Honor vẫn chưa tiết lộ chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Magic3,

497
Honor Magic3 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 đã được phát hiện trên Geekbench ngày hôm qua với Snapdragon 888+ SoC, 8GB RAM và Android 11 và mới đây, thiết bị cũng đã xuất hiện trên AnTuTu, nhưng với 12GB RAM LPDDR5 đi kèm một vài thông số kỹ thuật khác.
Cơ sở dữ liệu điểm chuẩn tiết lộ rằng Magic3 sẽ sở hữu 512GB bộ nhớ UFS 3.1 trên bo mạch và màn hình tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Tiếc là không có bất kỳ đề cập nào đến phân loại, độ phân giải hay kích thước của màn hình.
Nói về hiệu suất, Magic3 ghi được 749.223 điểm trong bài kiểm tra của AnTuTu, ít hơn so với những gì smartphone sử dụng chip Snapdragon 888 đạt được trong các bài kiểm tra bình thường. Cũng cần nhắc lại rằng Magic3 xuất hiện trên Geekbench có mã model ELZ-AN10, trong khi chiếc chuyển qua AnTuTu lại là mã model ELZ-AN20.
Honor chưa tiết lộ chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Magic3, nhưng nhờ vào các đoạn teaser chính thức được chia sẻ trước đó, chúng ta đều biết máy sẽ đi kèm với hai camera ở mặt trước và năm camera ở mặt sau.
Theo gsmarena
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM