Hot boy Phạm Việt Trường: Hành trình lột xác trở thành một IT chuyên nghiệp

IT hiện đang là một ngành rất hot và không hề có xu hướng hạ nhiệt bởi tính ưu việt cũng như những lợi ích mà nó đem lại cho đời sống con người. Tuy nhiên, để làm ra được một thành phẩm hoàn chỉnh đều cần phải có một quá trình tiếp thu và học hỏi. Tuy không được giảng dạy trong môi trường Đại học, thế nhưng với đam mê và hoài bão của bản thân, hot boy Phạm Việt Trường đã tự nỗ lực nghiên cứu và phát triển nổi bật với mảng này.
Được biết, anh chàng này sinh năm 2001 tại tỉnh Đồng Nai, đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài công việc hiện tại, với ngoại hình và phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động, 10X còn tham gia làm mẫu ảnh tự do với mục đích thỏa mãn đam mê nghệ thuật của bản thân.
Xuất phát điểm không theo trường lớp, hot boy Đồng Nai tâm sự: “Việc tự học quả thật là một thử thách rất lớn. So với những bạn được đào tạo ở trường lớp, giảng đường Đại học thì bản thân mình phải nỗ lực gấp 10 thậm chí gấp 100 lần để bù đắp những thiếu sót đó. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ đam mê của bản thân. Với mình, những cái gì càng khó, càng thử thách thì mình càng muốn chinh phục cho bằng được”.
Tự tìm hiểu kiến thức về cả một mảng chuyên ngành, anh chàng này đã học hỏi ở nhiều nguồn thông tin khác nhau như: bạn bè, internet và những người đi trước. Quá trình này cũng sẽ có những lúc chán nản, muốn buông bỏ tuy nhiên với niềm đam mê của mình cũng như có sự đồng hành của người thân, bạn bè nên Việt Trường đã vựt dậy bản thân, tiếp tục con đường “chinh chiến” hướng tới thành công.
“Mình nghĩ rằng ai cũng đều có những cuộc sống khó khăn riêng, nhưng đối với cá nhân mình đã và đang trong độ tuổi phát triển cuộc sống và phải có một sự nghiệp ổn định, để sau này thành lập gia thất. Những khó khăn của mình trong cuộc sống, mình lấy đó làm động lực để suy nghĩ và tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, để sau này có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình hoặc được đóng góp một phần nhỏ nào đó cho xã hội”, hot boy mảng IT bộc bạch
Để ngày càng có thể vận dụng thêm nhiều kiến thức bổ ích mà bản thân học được nhằm nuôi sống bản thân và gia đình, Phạm Việt Trường rất tâm đắc với câu nói: “Thời gian là do con người tạo ra chứ không phải là bất biến”. Chính vì vậy, anh chàng luôn cố gắng, tận dụng những quỹ thời gian của mình để tiếp thu thêm nhiều tri thức, học hỏi thêm nhiều điều về chuyên ngành cũng như những kiến thức đời sống cần thiết.
Tùng Dương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM