Huami chính thức ra mắt bộ 3 đồng hồ thông minh Amazfit GTS 3, GTR 3 và GTR 3 Pro

Huami GTS 3, GTR 3 và GTR 3 Pro là bộ 3 đồng hồ thông minh tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm trước đó nhưng với nhiều nâng cấp vượt trội. Và điển hình trong những điểm nâng cấp của bộ sưu tập lần này chính là về thiết kế cùng việc bổ sung đa dạng tính năng chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, pin được cải tiến trở nên trâu và bền bỉ hơn cũng là điểm đáng chú ý khi nhắc đến bộ 3 GTS 3, GTR3, GTR 3 Pro.
Cả ba đều được trang bị màn hình AMOLED HD với mật độ điểm ảnh cao, mặt kính cường lực 3D phủ lớp carbon chống xước, hạn chế bám vân tay. Với hơn 150 hình nền có sẵn, người dùng có thể thoải mái thay đổi để phù hợp với cá tính. GTS 3 và GTR 3 không chỉ kế thừa các tính năng sức khỏe của thế hệ trước, sản phẩm còn được trang bị cảm biến sinh trắc học BioTracker 3.0 PPG, giúp theo dõi nhịp tim 24/7.
Đồng hồ hỗ trợ hơn 150 chế độ luyện tập thể thao.
Với cảm biến sinh học thế hệ mới, bạn có thể sử dụng đồng hồ để đo nồng độ oxy trong máu (Sp02), mức độ căng thẳng, tỉ lệ nhịp thở và tỉ lệ nhịp tim. Khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường, đồng hồ sẽ ngay lập tức cảnh báo người dùng.
Đi kèm theo đó là hơn 150 bài tập thể thao cùng khả năng đo lường, đánh giá mức độ hiệu quả khi tập luyện. Ngoài ra, đồng hồ còn hỗ trợ người dùng quản lý chất lượng giấc ngủ, điều hòa nhịp thở và tìm ra mức độ hoạt động thích hợp để cải thiện sức khỏe tốt nhất.
Tuy nhiên đã là hệ sinh thái thì những tính năng có sẵn từ các thế hệ trước cũng không thể thiếu: quản lý, đánh giá chất lượng giấc ngủ – cả ngủ sâu và ngủ nhẹ, các bài tập giảm căng thẳng, điều hòa nhịp thở và hệ thống đánh giá sức khỏe PAI (Personal Activity Intelligence) – hỗ trợ theo dõi tình trạng thể chất giúp điều chỉnh và tìm ra mức độ hoạt động thích hợp để duy trì sức khỏe, đạt được trạng thái thể chất tốt nhất.
Khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh chắc hẳn cuộc sống sẽ có thêm nhiều sắc màu, dễ dàng hơn. Và điều này đặc biệt đúng đối với những chiếc đồng hồ Amazfit GTS 3, GTR 3 và GTR 3 Pro. Chúng có đầy đủ tính năng của những thế hệ trước như:
Tính năng điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa Amazon. Với Alexa, bạn có thể đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin, kiểm tra việc cần làm, nhận bản dịch, đặt báo thức, hẹn giờ và nhắc nhở, kiểm tra thời tiết, điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà… Tính năng này còn cho phép bạn sử dụng trong điều kiện ngoại tuyến (không có internet) cho các chức năng theo dõi nhịp tim, bật các chế độ thể thao…
Bộ 3 model này còn có tính năng nhận cuộc gọi thông qua kết nối Bluetooth nhờ được tích hợp Microphone và Loa để hỗ trợ nghe-gọi. Với tính năng này, người dùng dễ dàng thực hiện đàm thoại khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, GTS 3, GTR 3, GTR 3 Pro còn được tích hợp bộ nhớ trong cho phép lưu trữ đến 470 bài nhạc để có thể nghe độc lập. Nhạc được tải lên thông qua kết nối Wifi. Và người dùng cũng có thể đặt mật khẩu đăng nhập vào đồng hồ đảm bảo tính riêng tư.
Bộ 3 này còn có khả năng chống nước lên đến 5ATM, “đánh bật” nhiều dòng đồng hồ thông minh cùng phân khúc khi người dùng lặn sâu tới 50 mét vẫn có thể theo dõi các chỉ số cơ thể, thành tích mà không cần lắng lo về độ bền. Tính năng này không chỉ giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà còn giúp khẳng định 3 chiếc đồng hồ thực sự là trợ lý, người bạn đồng hành cùng sức khỏe. Ngoài ra, GTR 3 có pin 450mAh cực trâu – có thể dùng đến 21 ngày nếu sử dụng ở chế độ bình thường và có thể sử dụng lên đến 35 ngày nếu sử dụng ở chế độ tiết kiệm pin.
Có thể nói đây là chiếc đồng hồ có thời gian sử dụng lâu nhất từ trước đến nay, kể cả khi so sánh với 2 dòng GTS 3 (12 ngày ở chế độ thường – 30 ngày ở chế độ tiết kiệm pin) và GTR 3 Pro (12 ngày ở chế độ thường – 20 ngày ở chế độ tiết kiệm pin) hay với các sản phẩm hiện có trên thị trường (nhiều nhất là 14 ngày ở chế độ thường). Hiện tại, bộ ba đồng hồ Huami Amazfit GTR 3 và GTS 3 đang được bán với giá chỉ từ 4,19 triệu đồng.
Hoài Thương (T/h)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM