Hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone để chạy song song 2 ứng dụng siêu dễ

Người dùng iPhone luôn ao ước có được tính năng chia đôi màn hình như nhiều mẫu smartphone Android. Hiện tại, Apple vẫn chưa update tính năng cho bất kỳ bản cập nhật nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách chia đôi màn hình iPhone mà không phải Jailbreak máy.
Chia đôi màn hình trên iPhone
Hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone
Không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia đôi màn hình cho điện thoại iPhone mà không cần phải áp dụng thủ thuật Jailbreak.
Cách chia đôi màn hình iPhone rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình -> gõ từ khóa “Split Web Browser” rồi tải ứng dụng này về máy. Nó sẽ giúp bạn chia đôi màn hình trên iPhone.
Chia đôi màn hình giúp chạy được 2 ứng dụng cùng lúc
Sau khi đã tải xong, bạn mở ứng dụng lên và điện thoại được chia làm 2 màn hình cùng 2 trình duyệt. Tại đây bạn vừa có thể lướt Facebook vừa có thể duyệt web hoặc xem Youtube.
Chạy 2 trình duyệt cùng lúc
Mở full từng màn hình với nút chức năng 2 mũi tên ngược nhau ở góc phải của trình duyệt
Cách chia đôi màn hình iPhone không chỉ giúp người dùng sử dụng song song được 2 ứng dụng cùng lúc mà còn có khả năng BookMark. Với tính năng này người dùng sẽ vào web nhanh chóng hơn.
Ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các web để thuận tiện khi truy cập lại
Khi không cần dùng đến các trang web trên nữa bạn hoàn toàn có thể xóa chúng ra khỏi BookMark. Để xóa chỉ cần chọn mục “Edit ” -> xóa trang web đó đi là xong.
Xóa đi website đã lưu trên Bookmark
Cách chia đôi màn hình iPhone rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay tính năng này trên chiếc iPhone yêu quý của mình.
ST
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM