Hướng dẫn chi tiết cách sạc tai nghe AirPods để dùng được lâu

Cách sạc tai nghe AirPods nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng nếu sạc không đúng cách thì tai nghe rất nhanh hỏng.
Cách sạc tai nghe AirPods
Cách sạc tai nghe AirPods
Chính vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sạc chiếc tai nghe này đúng cách để sử dụng được lâu dài hơn.
Làm sao để nhận biết được tai nghe AirPods hết pin
Trên iPhone hoặc iPad
Bạn để tai nghe trong hộp sạc, sau đó mở nắp hộp và đưa tới gần iPhone hoặc iPad. Trên màn hình lúc này hiện ra nút Connect, bạn click vào đó để kết nối với tai nghe. Tiếp đến, bạn sẽ thấy được tên AirPods và số phần trăm pin hiện lên trên màn hình.
Cách sạc tai nghe AirPods đúng cách nhất
Cách sạc tai nghe AirPods đúng cách nhất
Ở trên iPhone hoặc iPad, bạn cần vuốt màn hình từ trái qua phải, sau đó kéo danh sách đến phần thông báo pin để xem dung lượng còn lại của AirPods. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Trung tâm điều khiển, sau đó xem biểu tượng tai nghe để xác định tình trạng pin của AirPods.
Trên tai nghe
Ở trên tai nghe bạn có thể dễ dàng biết được xem AirPods đã hết pin hay chưa bằng cách đeo tai nghe vào. Nếu như AirPods gần hết pin, lập tức nó sẽ đọc thông báo cho bạn, trước khi hết pin hoàn toàn tai nghe sẽ báo một lần nữa rồi mới tắt hẳn.
Trên hộp
Nếu trên hộp thì chỉ cần nhìn vào màu sắc của đèn hiển thị là bạn đã có thể dễ dàng biết được tình trạng pin của tai nghe. Theo đó:
– Nếu như đèn LED có màu đỏ thì chứng tỏ pin chưa đầy, và bạn cần phải cắm sạc, còn nếu không cắm sạc thì pin chỉ dưới 80%.
– Nếu như đèn LED màu xanh thì chứng tỏ là pin đã đầy và nếu đang cắm sạc, còn không cắm sạc thì pin trên 80%.
– Nếu như đèn LED có màu trắng thì thiết bị này đã sẵn sàng để ghép nối.
Cách sạc tai nghe AirPods
Cách sạc tai nghe AirPods cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần để tai nghe vào trong hộp, sau đó dùng cổng lightning rồi cắm vào hộp, sạc tương tự như bạn sạc iPhone.
Sạc tai nghe AirPods
Sạc tai nghe AirPods
Trong trường hợp tai nghe AirPods của bạn là phiên bản có sạc không dây thì bạn có thể để cả hộp có chứa tai nghe lên đế sạc không dây để sạc.
Ngoài ra, bạn nên tham khảo thời lượng sử dụng của AirPods để so sánh với thời gian sử dụng của bản thân để có thể biết được bao nhiêu lâu thì nên sạc lại chiếc tai nghe này.
Dưới đây là chi tiết thời lượng sử dụng của AirPods:
– Nghe 24 giờ và đàm thoại 18 giờ khi bạn sạc tai nghe thường xuyên trong vỏ hộp sạc.
– Nghe được 5 giờ và đàm thoại được 3 giờ trong mỗi một lần sạc.
– Nghe được 3 giờ và đàm thoại là 2 giờ với 15 phút sạc.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn cách sạc tai nghe AirPods đúng cách. Chúc các bạn thành công!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM