Hướng dẫn tạo ảnh đại điện Facebook có tích xanh “nhanh như một cơn gió”

Tích xanh trên Facebook không phải ai cũng được cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tích xanh trên ảnh đại diện cũng không hề khó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
Hướng dẫn tạo ảnh đại điện Facebook có tích xanh
Hướng dẫn tạo ảnh đại điện Facebook có tích xanh
Trên Facebook bạn thường thấy tích xanh xuất hiện trên các trang của người nổi tiếng hoặc là có nhiều follow. Tuy nhiên, chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ dưới đây bạn hoàn toàn có được dấu tích sáng trên ảnh đại diện của mình để sống ảo
Hướng dẫn tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh
Muốn tạo được ảnh đại diện Facebook có tích xanh như người nổi tiếng, người có nhiều follow bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.
– Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào website tại đây để có thể tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh.
– Bước 2: Khi đã vào được trang web trên, bạn hãy sử dụng công cụ tạo ảnh và nó cho phép bạn lựa chọn kiểu tích xanh mà mình thích.
Các kiểu tích xanh cho ảnh đại diện
Các kiểu tích xanh cho ảnh đại diện
– Bước 3: Khi đã chọn được kiểu tích xanh mà mình mong muốn, bạn hãy chọn vào mục “Chọn ảnh” để tải ảnh đại diện từ điện thoại hoặc máy tính lên website. Bước tiếp theo bạn hãy điều chỉnh kích thước của ảnh đại diện sao cho phù hợp và nhấn vào nút “Cắt ảnh”.
Cắt ảnh đại diện
Cắt ảnh đại diện
– Bước 4: Để tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh bạn tiếp tục chọn mục “Tạo ảnh” và lưu lại kết quả về thiết bị của mình bằng cách chọn mục “Tải ảnh về”.
Hoàn thành xong ảnh đại diện có tích xanh
Hoàn thành xong ảnh đại diện có tích xanh
– Bước 5: Sau khi đã tải ảnh có tích xanh về máy, bạn chỉ cần mở ứng dụng Face lên -> vào trang cá nhân và nhấn vào thay đổi ảnh Avatar -> chọn ảnh vừa tải về là xong.
Ảnh đại diện đã được thay mới
Ảnh đại diện đã được thay mới
Chỉ với 5 bước rất đơn giản bạn đã có thể tạo ảnh đại điện Facebook có tích xanh mà không phải có nhiều follow hay là người nổi tiếng. Rất thú vị phải không nào, hãy thử ngay và nhớ chia sẻ với bạn bè thủ thuật này nhé.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM