iPad Pro và iPad mini sẽ có nhiều cải tiến, giúp Apple tăng trưởng doanh thu

Apple Inc đang nghiên cứu phát triển sản phẩm iPad Pro mới với tính năng sạc không dây và sản phẩm iPad mini được thiết kế lại. Đây là hai sản phẩm mang tính chiến lược của Apple nhằm tăng hơn nữa doanh số sản phẩm máy tính bảng của hãng.

Hãng tin Bloomberg dẫn các nguồn tin thận cận cho biết Apple sẽ lần lượt tung ra sản phẩm iPad Mini cải tiến vào cuối năm nay và iPad Pro mới vào năm 2022.

Nhiều mẫu iPad khác nhau của Apple Inc được trưng bày tại cửa hàng Yeouido trong thời gian khai trương cửa hàng ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 26/2/2021. (Nguồn:Bloomberg)

Với iPad Mini, Apple đang có kế hoạch điều chỉnh thiết kế thu hẹp đường viền và bỏ nút Home. Trong khi đó, hãng cũng đang thử nghiệm trang bị mặt lưng bằng kính cho iPad Pro để hỗ trợ công nghệ sạc không dây ở sản phẩm này.

Thiết kế của iPad Pro mới đang trong giai đoạn đầu và có thể có những sửa đổi hoặc hủy bỏ trước khi được cho ra mắt vào năm tới. Apple chưa có bất cứ bình luận nào trước thông tin trên.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, lượng tiêu thụ các sản phẩm điện tử, đặc biệt là máy tính bảng đặc biệt tăng cao để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc từ xa, hay giải trí.

Trong quý I/2021, sản phẩm iPad của Apple đã đạt doanh thu 7,8 tỷ USD.

(theo Bloomberg )

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM