iPhone 14 chính thức nhận đặt trước tại Việt Nam từ hôm nay 07/10

Sau 1 tháng được Apple ra mắt, thời điểm người dùng Việt có thể sở hữu những chiếc iPhone 14 Series chính hãng đã cận kề. Từ ngày hôm nay (7/10), hàng loạt các hệ thống phân phối tại Việt Nam đã nhận đặt trước thế hệ iPhone mới nhất của Apple.
Đại diện FPT Shop cho biết thống kê sơ bộ đến tối ngày 6/10, hệ thống đã ghi nhận hơn 80.000 đơn đăng ký suất sở hữu sớm iPhone 14 Series chính hãng. 
Trong đó, hơn 2/3 tổng số lượt đăng ký chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, phiên bản iPhone 14 Pro Max dung lượng 128GB chiếm tỷ lệ đến 40%. Ngoài ra, phiên bản màu tím (Deep Purple) là màu sắc dẫn đầu xu hướng năm nay, với hơn 70% người dùng yêu thích.
“Sự hấp dẫn của iPhone mới tại Việt Nam là điều không bàn cãi nhưng chúng tôi vẫn bất ngờ với con số đăng ký hơn 80.000 tại hệ thống. Con số này vượt xa mọi kỳ vọng. Chúng tôi đang hướng tới doanh số mở bán kỷ lục”, ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc khối Viễn thông Di động của FPT Shop cho biết.
Đáng chú ý từ ngày 7 – 13/10, khách hàng đặt trước đặt trước bộ 4 sản phẩm iPhone 14 Series sẽ nhận được gói giá trị đến 10 triệu đồng cùng đặc quyền 2 năm bảo hành chính hãng.

Không kém cạnh, CellphoneS cho biết chỉ sau trong vòng 30 phút sau khi tiến hành chương trình đặt trước đã ghi nhận ghi nhận hơn 10.000 khách đặt hàng trước. Trong đó iPhone 14 Pro Max 128GB tất cả phiên bản màu sắc đều hết suất trả sớm

Đại diện CellphoneS tin rằng iPhone mới sẽ cháy hàng trong ngày mở bán. “Khách hàng đặt hàng được ưu đãi khuyến mãi giá tốt và ưu tiên nhận hàng trước. Trong trường hợp khách hàng đổi ý có thể hoàn cọc không mất phí, do đó việc đặt cọc là có lợi rất lớn cho khách hàng”, đại diện này cho hay.Hệ thống này dự đoán doanh số iPhone 14 series sẽ tăng khoảng 40-50% so với thế hệ trước.
Theo dự kiến, iPhone 14 Series chính hãng sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 14/10 tới đây.
iPhone 14 Series, dòng sản phẩm mới của Apple vẫn giữ thiết kế vuông vắn với khung viền phẳng. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm đầu tiên có sự phân biệt khá rõ giữa dòng tiêu chuẩn và Pro. Cụ thể, iPhone 14 và 14 Plus vẫn sử dụng màn hình “tai thỏ”, tích hợp chip A15 Bionic như thế hệ iPhone 13 Series.
Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sở hữu màn hình “đục lỗ”với tần số làm tươi từ 1 Hz tới 120 Hz hỗ trợ tính năng màn hình luôn hiển thị Always on Display. Bộ đôi này được tích hợp vi xử lý thế hệ mới A16 Bionic, camera chính 48 megapixel, hỗ trợ quay phim 8K…
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM