Kiều Anh nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương ấn tượng và phong cách thời trang phong ph

Chia sẻ về công việc của mình, cô gái đến từ Yên Bái kể: “Mình thấy thật may mắn khi có một gương mặt khá lạ, bản thân lại là người không thích sao chép phong cách của người khác nên từ trước tới giờ mình luôn thay đổi bản thân thường xuyên để luôn mới.
Tạo dáng trước ống kính là sở thích của mình, phát huy điểm mạnh mà bản thân có, mình đã theo đuổi công việc làm mẫu ảnh được hơn 1 năm nay. Mình thấy đây là một công việc khá thú vị, nó mang tới cho mình những tấm hình đẹp, giúp mình lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân đang nhớ, ngoài ra nó còn đem lại cho mình một nguồn thu nhập nho nhỏ.”
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 1
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 2
Kiều Anh xuất hiện với hình ảnh đầy quyến rũ.
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 3
Cô gái sinh năm 2002 thường xuyên thay đổi màu tóc để làm mới mình.
Để có thể thực hiện sở thích cũng như tiến dần tới đam mê của mình, cô sinh viên năm nhất, trường Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn ngày ngày tích luỹ và trau dồi cho bản thân những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoàn thiện mình hơn. Chăm sóc da và tập luyện thể dục thường xuyên cũng là hai hạng mục mà Kiều Anh vẫn đang bền bỉ hoàn thành trước khi kết thúc một ngày học tập và làm việc.
Kiều Anh chia sẻ thêm, chụp ảnh mẫu là công việc mà cô nàng yêu thích, còn về đam mê của mình, cô gái trẻ đến từ Yên Bái vẫn đang ấp ủ và giữ kín. Nhưng mẫu ảnh vẫn sẽ là một phần trong đam mê của Kiều Anh sau này.
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 4
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 5
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 6
Chia sẻ về những khó khăn mà bản thân gặp phải, Kiều Anh tâm sự: “Bố mẹ mình muốn mình đi theo một con đường an toàn và kiểu mẫu hơn là việc theo đuổi đam mê, sở thích hiện tại, đó là ra trường với tấm bằng Đại học rồi xin vào một nơi có việc làm ổn định. Nhưng đam mê mà mình đang ngày ngày thực hiện lại là một lĩnh vực khác, không liên quan đến chuyên ngành mình đang học. Vì thế bản thân mình luôn phải tự cố gắng.”
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 7
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 8
Không chỉ xinh đẹp, cô gái 19 tuổi còn có thành tích học tập rất tốt khi từng là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái, tiếp đến lại xuất sắc thi đỗ trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 9
Hiện giờ, Kiều Anh đang theo đuổi phong cách trẻ trung năng động và đôi khi sẽ có phần sexy, phóng khoáng. Cô luôn tâm đắc với câu nói: “Hard work pay off” (Làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp). Đối với Kiều Anh, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng, đó cũng chính là động lực để cô gái 19 tuổi không bao giờ từ bỏ đam mê của mình.
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 10
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 11
Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu gương mặt "rất fashion" ảnh 12
Nguồn ảnh: Hoàng Hồng Đức
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM