Loạt máy in ảnh chất lượng cao ra mắt thị trường Việt Nam của Epson

Epson vừa ra mắt 4 model máy in ảnh có khả năng đáp ứng tối đa các yêu cầu về nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Epson SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 – Máy in thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Được trang bị bộ mực in UltraChrome PRO10, SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 có không gian màu rộng hơn tới 5% so với các dòng máy in trước. Cũng nhờ vào hệ mực UltraChrome PR10 và chức năng Black Enhance Overcoat, các chi tiết, độ no màu đen và tương phản trong các vùng tối (nền đen đậm) sẽ được xử lý tốt nhất, giúp việc chuyển tông tự nhiên, màu đen sâu và ít nhiễu hạt hơn, giảm phản xạ ánh sáng để sản phẩm in đạt chất lượng màu đen cao như mong muốn.

SureColor SC-P703 cung cấp những dải màu rộng nhất cho cả ngành nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa

Việc mở rộng gam màu xanh blue còn mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu nhiều mảng màu đen trên giấy bóng hơn khi kết hợp cùng chế độ Max Quality – Chất lượng tối đa (Carbon Black). Chế độ in này cho phép màu đen đậm hơn nhiều lần so với dòng SC-P series trước đây, tạo ra hình ảnh, chi tiết rõ ràng sắc nét.

Cả hai dòng máy in ảnh SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 cũng có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng. Cụ thể, máy in ảnh SC-P703 nhỏ hơn dòng máy in tiền nhiệm SC-P607 đến 32%, còn SC-P903 nhỏ hơn dòng SC-P807 30%. Hai dòng máy mới này được tích hợp các chức năng đặc biệt giúp việc in ảnh trở nên thú vị với nhiều màu sắc chuẩn xác và sống động hơn.

Dễ dàng sử dụng với United Function

Với thiết kế khay giấy cực nhẹ nhưng chắc chắn với các đường kẻ ô dọc, hai thế hệ máy in mới của Epson còn hạn chế tối đa việc giấy in bị lệch.

Loạt máy in ảnh chất lượng cao được Epson ra mắt thị trường Việt Nam ảnh 2
SureColor SC-P903 có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng

Thêm vào đó, SC-P703 và SC-P903 còn cho phép người dùng theo dõi quá trình in thông qua giao diện người dùng được hiển thị trên màn hình. Cả hai mẫu máy mới cũng được Epson trang bị bộ phận giữ giấy cuộn không trục cùng khả năng nạp giấy mượt mà thông qua chức năng Nạp tờ Tự động (Automatic Sheet Feeder).

Đặc biệt, dòng SC-P703 và SC-P903 còn cho phép người dùng dễ dàng quản lí nhiều máy in từ một máy tính, thiết lập lại quy trình in ấn mà các chuyên gia thường thực hiện. Với Epson Media Installer mới, hệ thống quản lý màu và các khó khăn của Hiệp hội Màu Quốc tế (ICC) được kiểm soát một cách thuận tiện nhất.

Epson lần đầu ra mắt máy in ảnh 12 màu mực

SureColor SC-P7530 (24 inch) và SC-P9530 (44 inch) là hai dòng máy in khổ lớn 12 màu mực đầu tiên của Epson có lợi thế về phục chế màu theo Pantone lên đến 99%. Được trang bị hệ thống mực in tiên tiến UltraChrome PRO12 cùng công nghệ K3 (bao gồm 3 màu Black, Gray và Light Gray), cả hai dòng máy đều có không gian màu rộng hơn khi được thêm màu mực Orange (Cam), Green (Xanh lá) và Violet (Tím) giúp màu sắc ấn tượng và có độ chính xác cao hơn.

Loạt máy in ảnh chất lượng cao được Epson ra mắt thị trường Việt Nam ảnh 3
Máy in ảnh 12 màu SureColor SC-P7530 khổ 24-inch phục chế màu theo Pantone lên đến 99%

Ngoài bộ mực in 12 màu, các đầu in thế hệ mới của Epson còn được thiết kế 800 lỗ phun cho mỗi màu mực, giúp máy in phun ra các hạt mựcchính xác và loại bỏ các lỗi in sai. Thêm vào đó, nhờ đầu in PrecisionCore MicroTFP có độ phân giải 300dpi cùng 12 kênh màu trên đầu in, bản in của SC-P7530 và SC-P9530 luôn đạt độ ổn định cao, chuyển tông màu mịn màng và phục chế màu chính xác

Với việc sử dụng công nghệ tăng cường độ đen, hai dòng máy in ảnh mới này của Epson cũng tạo ra màu đen sâu và chuẩn xác hơn, bản in sống động hơn. SC-P7530 và SC-P9530 cũng hỗ trợ cho việc in trên các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy ảnh hay canvas, và nhiều loại khác nữa, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia yêu thích sự phóng khoáng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Loạt máy in ảnh chất lượng cao được Epson ra mắt thị trường Việt Nam ảnh 4
SureColor SC-P9530 hỗ trợ cho việc in trên các loại giấy khác nhau

Không dừng lại ở đó, Epson còn nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp cho việc in bản proof trong ngành bao bì và trung tâm chế bản chuyên nghiệp. Theo đó, với công nghệ đo đạc, kiểm tra và chỉnh sửa màu sắc hiện đại, người dùng sẽ làm việc hiệu quả và tự tin hơn. Với chức năng SpectroProofer, SC-P7530 và SC-P9530 cho phép việc đo màu được tiến hành nhanh hơn cũng tự động hóa kiểm tra màu trên máy in giúp người dùng có thể đoán trước được kết quả in.

Hoàng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM