Google Pixel 5a sẵn sàng ra mắt với giá 450 USD

Theo PhoneArena, sản phẩm sẽ chỉ được cung cấp sẵn trực tuyến hoặc tại các cửa hàng Google Store với giá bán 450 USD cùng một màu Mostly Black. Đây là điện thoại có màn hình 6,4 inch với tần số làm mới lên đến 90 Hz.
Bên trong, Pixel 5a trang bị chip Snapdragon 765G, RAM 6 GB và pin 4.650 mAh. Không có gì ngạc nhiên khi điện thoại không hỗ trợ sạc không dây và cung cấp lựa chọn màu Đen. Hệ thống máy ảnh sẽ giống với Pixel 5 và 5a, cùng với đó là jack cắm tai nghe và xếp hạng IP67 cho khả năng chống nước và chống bụi.
Hình ảnh kết xuất đồ họa dành cho Pixel 5a được chia sẻ trên mạng
Ở mặt sau Pixel 5a trang bị camera giống như Pixel 5 ra mắt năm ngoái, có nghĩa là nó có camera chính 12,2 MP với khẩu độ f/1.7. Ngoài ra còn có camera phụ siêu rộng 16 MP cho khẩu độ f/2.2.
Được biết, Pixel 5a sẽ chỉ ra mắt ở hai thị trường, ít hơn so với khoảng 6 thị trường sẽ bán Pixel 6 và Pixel 6 Pro mà Google mới công bố gần đây, gồm Mỹ và Nhật Bản. Đây là hai thị trường mà người dùng có ít sự lựa chọn điện thoại tầm trung giá thấp giống như các nơi khác trên thế giới.
Ngoài ra, Google cũng có thể bước chân vào thị trường điện thoại gập lại với Pixel Fold. Các điện thoại Pixel hàng đầu sắp tới sẽ gây ấn tượng với sự xuất hiện của chip Google Tensor có tên mã Whitechapel, cũng như tích hợp chip bảo mật Titan M2.
Thục Anh (TH)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM