Mercedes kết hợp IWC tung ra dòng đồng hồ mới giá 210 triệu đồng

Nhà sản xuất ô tô Mercedes-AMG đã hợp tác với hãng đồng hồ Thụy Sỹ IWC Schaffhausen để ra mắt phiên bản Pilot đặc biệt có tên Watch Chronograph Edition.

Là sản phẩm mới nhất đánh dấu mối quan hệ đối tác kéo dài từ năm 2004, đồng hồ Pilot Watch Chronograph đã được tung ra với các thông số ấn tượng. Đầu tiên là bộ vỏ 43 mm được làm từ titan, lớp sơn hoàn thiện Grade 5 gợi nhớ đến màu sơn Selenite Grey Magno đặc trưng của AMG. Ngoài ra, mặt số đặc biệt được làm từ sợi Carbon lộ ra ngoài, tương phản với các mặt số phụ màu bạc gợi nhớ đến các bộ phụ kiện đua.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tính thẩm mỹ. Dưới lớp kính Sapphire mang nhãn hiệu AMG là bộ máy tự phát triển mang mã 69385, gần đây đã xuất hiện lần đầu trên phiên bản đồng hồ kích cỡ 41 mm. Bộ máy cơ có hệ thống bánh xe cột để điều khiển các chức năng Chronograph (bấm giờ), tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) và dữ trữ năng lượng trong 46 giờ.

Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG – Philipp Schiemer – cho biết: “Sự hợp tác giữa Mercedes-AMG và IWC có tất cả các yếu tố cần thiết cho một sự hợp tác thành công và lâu dài. Rất hiếm khi có một công ty và những người với nhiều sở thích và giá trị chung như vậy. Cam kết của chúng tôi đối với sự khéo léo ở cấp độ cao nhất và theo đuổi những trải nghiệm sản phẩm đầy cảm xúc là điều đã gắn kết chúng tôi kể từ năm 2004 – và phiên bản Watch Chronograph “AMG” của Pilot một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng tôi”.

Sản phẩm mới được cung cấp với dây đeo bằng da bê màu đen với lớp hoàn thiện bên ngoài giống như Carbon nổi, đường khâu tương phản và chốt dạng gập. Đồng hồ này có giá 9.100 USD (khoảng 210 triệu đồng) và hiện đã cho phép đặt hàng trên trang web chính thức của IWC và các đối tác bán lẻ độc quyền./.

 Theo Paultan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM