Được đăng tải trên Weibo, MG6 XPower đang được quảng cáo là mẫu xe được tinh chỉnh tại nhà máy chính thức đầu tiên của hãng có “tính thẩm mỹ xe đua tuyệt đỉnh”. 

Đuôi xe MG6 XPOWER
Đuôi xe MG6 XPOWER

Nhà sản xuất ô tô không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể, nhưng MG6 XPower có mặt trước mạnh mẽ với các cửa hút gió được sửa đổi. Chúng ta cũng có thể thấy một bộ cản phía trước và một lưới tản nhiệt độc đáo với các thanh dọc. 

Hàng ghế trước trên xe MG6 XPOWER
Hàng ghế trước trên xe MG6 XPOWER

Di chuyển về phía sau, mẫu xe này được trang bị thân xe rộng hơn và vòm bánh xe mở rộng. Các nhà thiết kế cũng đã tạo cho chiếc xe có với khe thoát gió bên hông khí động học, một bộ khuếch tán lớn phía sau và hệ thống ống xả thể thao bốn ống xả. Làm tròn điểm nổi bật là các điểm nhấn màu đen, kẹp phanh màu xanh lá cây và cánh gió sau khá lớn. 

Vô lăng xe MG6 XPOWER
Vô lăng xe MG6 XPOWER

Phong cách thể thao tiếp tục trong cabin vì người lái sẽ tìm thấy dây đai an toàn màu xanh lá cây và ghế thể thao được nâng cấp mạnh mẽ thêu XPower. Ở những nơi khác, vô-lăng đáy phẳng bọc da và sợi nhỏ, chỉ khâu tương phản màu xanh lá cây và phần bậc cửa trang bị “Limited Edition”. Những tiện ích khác bao gồm trang trí thêu chỉ viền và hệ thống thông tin giải trí với màn hình giống như đồng hồ đo.

Không có thông tin nói về sức mạnh của chiếc xe, nhưng MG rõ ràng đã nói rằng chiếc xe sẽ là một “con thú”. Trước đó, mẫu xe concept thể thao hai chỗ ngồi mới của MG lấy cảm hứng từ mẫu xe MGB Roadster cổ điển với thiết kế mới dựa trên cấu trúc hoàn toàn bằng điện cũng được ra mắt. Hãng xe này tuyên bố rằng mẫu concept được giới thiệu sẽ có tầm hoạt động khoảng 800 km cho mỗi lần sạc đầy đủ trong khi đạt được 0 – 100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây. MG thuộc sở hữu của SAIC không tiết lộ bất kỳ số liệu mã lực hoặc thông số kỹ thuật pin nào.