Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua

 
Sử dụng công nghệ tiên tiến, nhiều mẫu xe thể thao sở hữu khoang nội thất hiện đại giống như trên máy bay.

1. Mercedes-AMG GT

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 1

(Ảnh: Autocar India)

Xe Mercedes có một trong những dàn nội thất đẹp nhất trên thế giới. Và nội thất trong biến thể thể thao Mercedes-AMG GT cũng vậy.

Bảng điều khiển trung tâm của Mercedes-AMG GT nâng khoang lái chiếc xe thể thao lên một tầm cao mới. Với phiên bản nâng cấp, hệ thống truyền động V8 sắp xếp các công tắc trực quan nổi bật với nhiều lựa chọn cài đặt thể hiện một cấp độ sáng tạo mới.

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 2

(Ảnh: Printest)

Hơn nữa, bàn di chuột tùy chọn cho phép người lái xe theo dõi màn hình của hệ thống đa phương tiện giống một chiếc điện thoại thông minh. Nút bật tắt cảnh báo mối đe dọa, được cố định tại bảng điều khiển trên mái, là điểm nhấn tuyệt vời nhất, khiến lái xe cảm giác như một phi công.

2. W Motors Fenyr Supersport

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 3

(Ảnh: Hotcars)

Siêu phẩm Fenyr Supersport ra đời dựa trên sự hợp tác giữa W Motors và nhiều đối tác quốc tế, trong đó có Magna và RUF. Nó được coi là đàn em của “siêu xe Fast & Furious” Lykan Hypersport.

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 4

(Ảnh: Hotcars)

Khoang nội thất của Fenyr SuperSport mang lại vẻ hiện đại không kém phần thể thao. Vật liệu chủ đạo là sợi carbon tương tự ngoại thất. Ghế được bọc da cao cấp với đường chỉ đỏ tăng tính thể thao của siêu xe. Một vài chi tiết mạ chrome giúp xe trông sang trọng hơn. Màn hình thông tin giải trí 10,4 inch.

3. Bugatti Chiron

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 5

(Ảnh: Carscoops)

Bugatti Chiron luôn là một biểu tượng trong dòng xe thể thao. Nội thất trong xe Bugatti gây ngỡ ngàng bởi tính mỹ thuật và công năng sử dụng cao.

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 6

(Ảnh: TheQuint)

Bộ lưới tản nhiệt hình móng ngựa hay chi tiết C-line trên thân xe cũng được tái hiện bên trong Chiron. Bộ móng ngựa xuất hiện trên vô-lăng của chiếc xe trong khi C-line cũng hiện diện ở nhiều vị trí bên trong xe. Thuộc tính này chạy trên phần trung tâm và phân đôi nội thất một cách đối xứng. Cần số là một nét độc đáo và mang đến cảm giác về tốc độ cho nội thất của Chiron.

4. McLaren 720S

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 7

(Ảnh: Hotcars)

McLaren 720S là chiếc xe thể thao kỳ lạ được thiết kế với sức mạnh và sự nhanh nhẹn vô song, cũng như nội thất tuyệt vời. Không giống những chiếc siêu xe khác, ghế của xe mang lại cảm giác rất thoải mái cho người ngồi.

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 8

(Ảnh: Hotcars)

Xe có một bảng đồng hồ lớn hơn bình thường cung cấp tất cả những thông tin mà tài xế cần biết, cùng một hệ thống giải trí hiện đại bậc nhất. Một điểm ấn tượng nữa trong nội thất của 720S là màu sắc được sử dụng hài hòa.

5. Porsche 911 Turbo S

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 9

(Ảnh: Hotcars)

Porsche 911 Turbo S được đánh giá cao bởi tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa công nghệ tiên tiến trên bảng điều khiển và phong cách nội thất cổ điển.

Top 5 xe thể thao sở hữu nội thất đẹp nhất 20 năm qua - 10

(Ảnh: Hotcars)

Cabin có màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,9 inch trang nhã đặt ở trung tâm. Bộ ghế thể thao của xe sử dụng chất liệu da thật cao cấp với khả năng chỉnh điện 18 hướng, ốp nội thất sử dụng sợi carbon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM