Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh”

Xin được bắt đầu chuyến du hí mùa hè này bằng câu nói đậm chất đường phố đầy cá tính đương đại của Alexander Wang: “Mọi người có thể diện quần áo đẹp và trở nên lộng lẫy, nhưng cách họ ăn vận tuyệt vời vào những khi nghỉ ngơi không nghĩ suy mới là điều đáng bàn tới”.

“Điều đáng bàn tới” ấy sẽ có thời trang, nhiều BST tuyệt đẹp và những trải nghiệm ở nơi xa đầy nắng, gió, cỏ cây, hoa lá… Tất nhiên rồi! Và trong thời gian “không nghĩ suy”, ta có cơ hội nhìn sâu vào bản thân, hiểu chính mình. Từ đó nhận ra mối liên kết nguyên thủy với thiên nhiên và chiêm nghiệm từ những lụa là gấm vóc thêu hoa trên người rằng: Y phục đẹp nhưng chưa đủ mà phải có giá trị thân thiện với thiên nhiên. Và muốn tận hưởng 1 chuyến đi thật sự “xanh”, hãy bắt đầu với những item trong chuỗi BST Xuân – Hè 2021 của Eva de Eva nhé!

Chọn thiết kế, họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Thể hiện chất “xanh” trong từng khuôn hình

Đầu tiên, bỏ xuống những thiết bị điện tử để sẵn sàng cho chuyến đi tận hưởng giây phút thực tại đầy tươi đẹp ngoài kia nhé! Thật trùng hợp, đó cũng là tinh thần mà BST Xuân hè mang tên “Social Escape” của Eva de Eva muốn gửi tới các quý cô.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 1.

“Social Escape”, lên đường tận hưởng thế giới thực tại tươi đẹp

Hãy bắt đầu chuyến du hí từ nơi có kí ức thân thương một thời ta gắn bó cùng gia đình, bạn bè niên thiếu. Bởi đôi khi những điều tuyệt vời lại là những thứ giản đơn xung quanh, chỉ là chúng ta quá bận bịu để nhận ra vẻ đẹp của nó mà thôi. Những điều nhỏ bé đáng trân trọng ấy tựa như hàng ngàn bông hoa dại xinh đẹp nơi triền cỏ đồng quê, nay được mang về đặt e ấp trên những xiêm y nằm trong BST xinh xắn mang tên “The little things”.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 2.

Những bông hoa xinh xắn e ấp trong BST “The little things” cùng quý cô hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 3.

Mỗi tone màu, họa tiết trong BST Xuân – Hè 2021 của Eva de Eva đều gợi nhắc vẻ đẹp của thiên nhiên

Đi xa hơn nữa, bước vào hành trình viễn du thực sự cùng với BST “Ocean Myths” mang màu xanh deep blue chủ đạo được lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu dưới đáy đại dương.

Hóa ra, mỗi thiết kế trong chuỗi BST Xuân – Hè 2021 của Eva de Eva đều có câu chuyện của riêng mình, khơi gợi tình yêu thiên nhiên, đưa các quý cô hòa mình vào thiên nhiên và tìm thấy bản ngã trong những chi tiết được truyền cảm hứng từ chính thiên nhiên.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 4.

Mix chất liệu thân thiện với môi trường: Truyền đi và nhận lại năng lượng thật “tươi xanh”!

Hãy truyền đi cảm hứng sống xanh bằng việc lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường như: vải hữu cơ, các chế phẩm từ sợi đay bông pha trộn với tơ tằm.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 5.

Chọn chất liệu thân thiện với môi trường trong mỗi bộ trang phục là cách các quý cô truyền đi thông điệp sống xanh đầy tinh tế

Đơn cử như các thiết kế trong BST “Sense of Senerity” không đơn giản thể hiện tinh thần: Người phụ nữ mạnh mẽ nhất có lẽ lại là người luôn dịu dàng trong mọi bối cảnh bởi cô ấy nắm được chìa khóa của việc tìm được bình yên, thanh thản là chấp nhận bản thân, hài lòng với những gì đang có, mà còn mang ẩn ý: Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ hành động để dịu dàng với thiên nhiên. Bởi cô ấy nắm được chìa khóa chính là thông minh lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 6.

Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ hành động để dịu dàng với thiên nhiên. Bởi cô ấy nắm được chìa khóa chính là thông minh lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường

Khép lại chuyến đi thật xa, hòa mình vào nắng, gió, đặt chân đến những vùng đất xa lạ, các quý cô không chỉ tặng cho bản thân một thay đổi ngắn hạn, một khoảng lặng quý giá mà còn nhận thức rõ hơn vai trò của bản thân với thiên nhiên xung quanh và sẵn sàng hành động để sống hòa hợp với thiên nhiên như bản năng vốn có. Mọi chuyện đơn giản bắt đầu ngay từ những bộ trang phục mà cô ấy mang theo trong chuyến đi.

Mix & match cho chuyến “viễn du” chạy trốn bộn bề với những item “xanh” - Ảnh 7.

“Have a cup of travel” và mỗi quý cô đều biết mình nên mang gì trong hành lý! Đó là những item thật “xanh”, thật phóng khoáng của Eva de Eva đấy!

“Have a cup of travel” là thông điệp mà Eva de Eva muốn gửi gắm tới những người phụ nữ qua chuỗi BST Xuân – Hè 2021: Cuộc sống như một đồ thị hình sin, và bình yên là ở khoảng lưng chừng. Trong những khoảng thời gian tâm trạng chạm đáy, hãy dừng lại và tìm đến một nơi xa, hòa mình vào nắng , gió, trải nghiệm một thay đổi ngắn hạn để thấu hiểu, chấp nhận, khám phá chiều sâu rồi trân trọng và yêu thương chính bản thân mình. Những chuyến đi ấy cũng sẽ giúp bạn lấy lại tâm trạng, nạp nguồn năng lượng cho những trải nghiệm mới mẻ sau đó!

Cùng Eva de Eva tận hưởng trải nghiệm ấy ngay bằng cách truy cập: https://www.facebook.com/evadeeva.com.vn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM