MobiFone: Ưu đãi khủng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ MobiFiber

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần, cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.
MobiFone là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (2005-2008) được khách hàng yêu mến, bình chọn cho giải thưởng mạng thông tin di động tốt nhất trong năm tại Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards do tạp chí Echip Mobile tổ chức. Đặc biệt trong năm 2021, MobiFone vinh dự nhận giải Đồng cho lĩnh vực Bán hàng và chăm sóc khách hàng với đề cử Số hóa chương trình Kết nối dài lâu thuộc hạng mục Giải thưởng Đổi mới trong dịch vụ khách hàng ngành viễn thông thuộc hệ thống Giải thưởng quốc tế Stevie Awards 2021. Đến thời điểm hiện tại, MobiFone có gần 21 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 3G và 20.000 trạm 4G.
Đóng vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone đã liên tục nâng cơ sở hạ tầng trong suốt nhiều năm qua. Tiêu biểu là bắt tay vào xây dựng Đường trục truyền dẫn cáp quang của chiều dài 1.400km với tốc độ 300Gbps.
MobiFiber – Internet cáp quang công nghệ hiện đại, tốc độ cao
Dịch vụ MobiFiber – dịch vụ Internet cáp quang hiện sử dụng công nghệ NGPON và XGSPON hiện đại nhất. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng cáp quang được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình tốc độ cao.
fhrd-1659053535.jpg
MobiFone dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử sụng MobiFiber
Được biết, MobiFone sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ MobiFiber. Cùng với đó, MobiFone sẽ tập trung cung cấp dịch vụ tới tệp khách hàng là các hộ gia đình, doanh nghiệp tập trung theo quy mô lớn tại các tòa nhà, khu chung cư, khu đô thị mới, khu công nghiệp, các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu của MobiFone tại các tỉnh,thành phố lớn trên cả nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ gói Internet cáp quang tốc độ cao với công nghệ hiện đại.
Mobifiber internet cáp quang tốc độ cao chỉ từ 150.000 đồng/tháng
–         Miễn phí modem wifi
–         Miễn phí hoà mạng và lắp đặt
–         Ưu đãi lên đến 4 tháng cước
–         Thông tin gói cước chi tiết:
  • Gói Fiber TV: Tích hợp gói Clip TV cơ bản gồm có 113 kênh truyền hình trong nước, sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị Smartphone và SmartTV.
  • Gói Fiber TV+: Tích hợp gói gia đình Clip TV gồm có 113 kênh truyền hình trong nước, 29 kênh truyền hình quốc tế, sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị Smartphone và SmartTV.
z3599195176260-ee9130a0743111d761e99dea770e27dd-1659053544.jpg
Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng và những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, MobiFone hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa hướng đến trở thành nhà cung cấp hạ tầng, giải pháp/nền tảng và dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.
Tuấn Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM