MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân ca bất ngờ vươn lên vị trí top 1 trending

Sau khi “tạo bão” tại gameshow “Lạ lắm à nha” với “Thiên hạ hữu tình nhân”, anh Bo Đan Trường và Juky San tiếp tục “song kiếm hợp bích” tung MV cho ca khúc.
Đan Trường “tạo bão” tại gameshow “Lạ lắm à nha” với “Thiên hạ hữu tình nhân”.
Sau đó, Đan Trường và Juky San tiếp tục “song kiếm hợp bích” tung MV cho ca khúc.
Dù là lần đầu hợp tác song anh Bo Đan Trường và đàn em Juky San đã có màn phối hợp hết sức ăn ý, mang đến một tiết mục thăng hoa trên sân khấu. Thiên hạ hữu tình nhân giúp khán giả sống lại những ký ức đáng nhớ về bộ phim võ hiệp Thần điêu đại hiệp gắn liền với kí ức tuổi thơ.
Trước tình cảm đó, Đan Trường và Juky San quyết định bắt tay thực hiện một bản phối hoàn chỉnh cho Thiên hạ hữu tình nhân. Đây là sản phẩm nhạc Hoa, bản gốc là nhạc phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 – một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung.
Thiên hạ hữu tình nhân giúp khán giả sống lại những ký ức đáng nhớ về bộ phim võ hiệp Thần điêu đại hiệp gắn liền với kí ức tuổi thơ.
Chia sẻ về lần kết hợp này, Đan Trường cho biết bản thân anh bất ngờ khi bản hát live Thiên hạ hữu tình nhân được mọi người yêu mến đến vậy. Đối với nam ca sĩ, khi trình diễn, anh chỉ nghĩ đơn giản là mang lại một màn song ca ăn ý phục vụ khán giả.
Đây là sản phẩm nhạc Hoa, bản gốc là nhạc phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 – một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung.
Đối với Đan Trường, bản thân anh không gặp áp lực khi hát lại một ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng. Nam ca sĩ quan niệm mỗi người sẽ có cách hát, phong thái biểu diễn khác nhau nên việc đặt lên bàn cân so sánh là khập khiễng.
Đan Trường cũng đánh giá cao đàn em Juky San không chỉ trong giọng hát mà còn trong cách làm việc. Nam ca sĩ tiết lộ Juky San là người luôn đúng giờ, biết lắng nghe để hoàn thiện mình.
Đan Trường cũng đánh giá cao đàn em Juky San không chỉ trong giọng hát mà còn trong cách làm việc.
Khi hợp tác chung, nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp đàn em hoàn thiện hơn.
Sau 1 ngày phát hành, MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân mang về hơn 1 triệu lượt xem, hơn 42 nghìn lượt thích và giữ vị trí top 15 trending.
Sau 1 ngày phát hành, MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân mang về hơn 800 nghìn lượt xem, hơn 42 nghìn lượt thích và giữ vị trí top 15 trending.
Với phong độ hiện tại, Thiên Hạ Hữu Tình Nhân hoàn toàn có thể vươn lên những vị trí cao hơn, thậm chí biết đâu lập được kì tích top 1 trending như sân khấu live của cả 2 đã từng?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM