‘Nàng thơ’ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào

Triệu Mẫn Vy sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Từ khi học cấp 3, cô nàng đã bén duyên với nghề mẫu ảnh. Từ đó, Mẫn Vy quyết tâm học tập thật tốt để được ra Hà Nội phát triển bản thân.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 1

Triệu Mẫn Vy sinh năm 2001, hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 2

Sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét thanh tú như nàng thơ, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Mẫn Vy đã được mời làm mẫu ảnh, idol livestream. Công việc đó không chỉ giúp cô nàng trở nên tự tin hơn, mà còn cho Vy một khoản thu nhập khá khi mới 17 tuổi.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 3

Tuy nhiên, khi chia sẻ với bố mẹ về đam mê với nghệ thuật của mình, Mẫn Vy không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào. Với tâm lý làm nghệ thuật sẽ vất vả, nhiều cạm bẫy và cám dỗ nên bố mẹ muốn Vy lựa chọn một hướng đi khác ổn định hơn.

Nhưng không vì thế mà nản chí, cô nàng sinh năm 2001 quyết tâm học tập thật tốt để có thể ra Hà Nội học tập và theo đuổi đam mê.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 4

Giờ đây khi đã trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Mẫn Vy đã có thể chứng mình cho bố mẹ rằng dù theo đuổi nghệ thuật nhưng cô nàng không hề lơ là việc học, Vy luôn cân bằng giữa việc học và đi làm để đạt được kết quả tốt nhất.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 5

Bên cạnh làm mẫu ảnh, Mẫn Vy còn thử sức với nhiều vai trò khác như diễn xuất, đóng MV, TVC quảng cáo,… Với ngoại hình xinh xắn, cách diễn xuất tự nhiên, cô bạn nhanh chóng trở thành mẫu ruột của các nhãn hàng và góp mặt vào nhiều phim ngắn.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 6

Những công việc này đã mang lại cho Mẫn Vy một nguồn thu nhập ổn định. Cô sinh viên 20 tuổi đã có thể độc lập về kinh tế, không phải phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Bên cạnh đó, việc đi làm sớm cũng giúp Mẫn Vy ngày càng bản lĩnh và quyết đoán hơn. Đối với Vy, cô bạn luôn nghĩ về gia đình và lấy đó làm nguồn động lực để phấn đấu.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 7

Xinh đẹp và tài năng, nhưng khi được hỏi về tình yêu, Mẫn Vy cho biết hiện cô chỉ muốn tập trung cho học tập và công việc, Vy tâm sự: “Bây giờ sự quan tâm lớn nhất của mình là gia đình và sự nghiệp. Còn việc yêu đương suy cho cùng cũng là 2 từ duyên phận.

Đối với mình, hạnh phúc của một người thật ra không liên quan đến tiền tài, sự nổi tiếng hay hôn nhân. Chỉ là nếu có được những thứ đó thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn mà thôi”.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 8

Cô nàng xứ Nghệ muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một Mẫn Vy nhí nhảnh, vui vẻ, hòa đồng và tích cực trong suy nghĩ. Với cô, mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm mới mẻ, giúp Vy hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Nàng thơ trường Ngoại ngữ đốn tim dân mạng với nét đẹp ngọt ngào - 9

Mai Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM