Ngắm xe mui trần Mercedes-AMG GT R Roadster độ với công suất 880 mã lực

Sau khi qua tay hãng độ Posaidon, xe mui trần Mercedes-AMG GT R Roadster sở hữu công suất tối đa lên tới 880 mã lực.

Từ trước đến nay, Posaidon vốn đã nổi tiếng khi độ nhiều mẫu xe Mercedes-AMG. Mới đây, hãng độ của Đức đã giới thiệu GT R Roadster độ với những cải tiến đáng giá.

Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon được trang bị gói RS 830+ của công ty giúp nó sản sinh công suất tối đa 880 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Để đạt được sức mạnh này, Posaidon đã lắp 2 bộ tăng áp ổ bi mới, bộ rèn Piston hiệu suất cao, bộ lọc khí thể thao, bơm nhiên liệu cải tiến và bugi hiệu suất cao.

Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon.

Ngoài ra, gói RS 830+ bao gồm các ống xả mới với bộ chuyển đổi xúc tác thể thao cũng như các tinh chỉnh đối với ECU. Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon vẫn sử dụng hộp số ly hợp kép AMG Speedshift DCT 7 cấp giống phiên bản tiêu chuẩn.

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,6 giây so với GT R Roadster tiêu chuẩn. Vận tốc tối đã 360 km/h, con số đó của bản tiêu chuẩn là 317 km/h.

Bên cạnh việc cải tiến sức mạnh động cơ và khả năng vận hành, Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon còn có thêm nhiều chi tiết ở ngoại và nội thất được làm từ sợ carbon giúp xe mui trần này sang chảnh hơn. Hiện tại, giá bán của xe vẫn chưa được hé lộ.

Một số hình ảnh của Mercedes-AMG GT R Roadster Posaidon:

Phạm Kiều (Theo Carscoops)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM