Nghệ sĩ Thanh Hằng tổ chức minishow đầu tiên của mình tại phòng trà WE, TPHCM

Vào đêm 4/4 tại phòng trà WE, Quận 3, TP.HCM sẽ diễn ra live show mini của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Hằng với tên gọi ‘Thương hoài hai tiếng cải lương’, với sự tham gia của nhiều ngôi sao cải lương tên tuổi.

Nghệ sĩ Thanh Hằng thực hiện minishow đầu tiên, do “ông bầu” Gia Bảo – cháu nội của dòng họ Thanh Minh – Thanh Nga tổ chức.

Đây là minihow đầu tiên trong suốt 40 năm đi hát của Thanh Hằng, dù chị thành danh từ rất sớm, dù các nghệ sĩ cùng thời với chị như Vũ Linh, Thanh Tâm, Phương Hồng Thủy, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, hay nhiều nghệ sĩ đàn em đều đã làm liveshow hết cả. Thanh Hằng cho biết lý do chị chưa làm minishow là vì nhát, vì sợ làm phiền người khác, mặc dù chị đã nhận lời tham gia hỗ trợ cho rất nhiều live show của các nghệ sĩ thế hệ trước mình, các nghệ sĩ đồng trang lứa, hay các nghệ sĩ đàn em.

Tham gia “Thương hoài hai tiếng cải lương” của Thanh Hằng có các nghệ sĩ: Hoài Linh, Linh Tâm, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Trọng Phúc, Vũ Luân, Tú Sương, Thanh Ngọc; các ca sĩ Quốc Đại, Ân Thiên Vỹ, Đinh Sơn Tùng….

Có lẽ đây là minishow đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Hằng nên khán giả đã lắp kín toàn bộ ghế ngồi tại phòng trà WE.

Một số hình ảnh hiếm hoi minishow của nghệ sĩ Thanh Hằng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM