Nhà máy La Terre France đảm bảo quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

GMP là cụm từ viết tắt tiếng Anh “Good Manufacturing Practices” nghĩa là “thực hành sản xuất tốt”. Đây là hệ thống nguyên tắc áp dụng cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và gia công dược phẩm. Trong đó, nhà máy La Terre France là một trong số ít cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP tại Việt Nam.
Tại sao nhà máy sản xuất cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn hệ thống GMP?
Đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao thì bắt buộc mọi công đoạn cũng như khâu sản xuất đều cần phải đạt chuẩn. Chính vì thế việc áp dụng hiệu quả GMP giúp kiểm soát và phòng ngừa các sai hỏng ngay từ đầu.
Nhà máy sản xuất La Terre France đảm bảo đạt chuẩn GMP trong quy trình chế biến dược phẩm
Vì sao doanh nghiệp cần đảm bảo thực hiện tốt các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt?
– Đảm bảo đủ điều kiện về kỹ thuật đạt chuẩn.
– Xây dựng phương thức quản lý chất lượng thuốc khoa học và logic.
– Đảm bảo những yếu tố cơ bản trong hệ thống tiêu chuẩn GMP nhằm hạn chế các rủi ro không đáng có trong quy trình sản xuất và chế biến.
– Nâng cao chất lượng dược phẩm của doanh nghiệp
– Tiết kiệm chi phí xử lý sự cố trong khi vận hành có liên quan tới sản phẩm kém chất lượng.
– Chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.
– Sản phẩm làm ra đạt đầy đủ yêu cầu tiêu chuẩn trong GMP có nhiều khả năng cạnh tranh trên thị trường hiệu quả hơn.
– Áp dụng đủ những nguyên tắc thực hành tốt sản xuất (GMP) hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất.
Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP đảm bảo tốt quá trình sản xuất
Nhà máy La Terre France không chỉ dừng lại tại mục tiêu trở thành cơ sở sản xuất thị trường Việt Nam. Với thế mạnh gia công hàng hóa số lượng lớn, cơ sở sản xuất từng bước chinh phục thị trường quốc tế.
  1. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Khác với nhiều xưởng sản xuất nhỏ lẻ, nhà máy La Terre France sở hữu với thế mạnh về dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị máy móc chuyển giao công nghệ của Pháp. Nhằm đảm bảo quá trình gia công khép kín, nhà máy hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo và sản phẩm bị lỗi.
  1. Sở hữu hội đồng cố vấn giàu chuyên môn
Nhà máy La Terre France là một trong số ít các cơ sở chế biến dược phẩm tại Việt Nam có sự góp sức của hội đồng cố vấn khoa học cao cấp. Đội ngũ nhân lực tại đây đều là những người nghiên cứu và định hướng công thức sản phẩm cho doanh nghiệp. Những thành viên cố vấn trong hội đồng gồm có PGS – TS Phùng Hòa Bình, PGS – TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trúc Phương cùng với đội ngũ 200 dược sĩ sỡ hữu trình độ cao.
  1. Nguồn nguyên liệu chế biến tự cấp
Từ những ngày đầu hoạt động, ban lãnh đạo nhà máy La Terre France đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu điều chế. Nguyên liệu tự túc sẽ đảm bảo tính hiệu quả của dược phẩm, thực phẩm chức năng. Thế nên nhà máy đầu tư hẳn trang trại trồng nguyên liệu rộng lớn với đa dạng thảo mộc.
Nhà máy La Terre France là cơ sở sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác
Nhà máy La Terre France luôn tự hào nằm trong top 100 cơ sở sản xuất GMP tại Việt Nam uy tín – chất lượng trong nhiều năm liên tiếp. Ngoài ra, công ty sản xuất La Terre France còn đạt được những chứng nhận như ISO 2200, HACCP và chứng nhận FDI từ Hoa Kỳ.
Mục tiêu ngắn hạn của nhà máy La Terre France chính là không ngừng phục vụ cho sức khỏe cộng đồng Việt. Qua đó, cơ sở sản xuất luôn nghiên cứu công thức độc đáo, tối đa công dụng phát huy. Từ đó, cơ sở sản xuất hợp tác – hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, La Terre France đưa ngành dược Việt sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM