Nhóm nữ BlackPink là nghệ sĩ có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube.

Hôm qua (28/11), YG Entertainment thông báo, BlackPink đã vượt qua 70 triệu người đăng ký trên kênh YouTube và trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích ấn này trên nền tảng. Như vậy, hiện BlackPink là nghệ sĩ có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube.
Được biết, nhóm đạt được cột mốc ấn tượng 70 triệu người đăng ký chỉ sau 5 năm 5 tháng (nhóm ra mắt kênh YouTube lần đầu tiên vào ngày 28/6/2016).
Trong khi đó, Justin Bieber, người có 66,4 triệu người đăng ký trên YouTube hiện đang giữ kỷ lục nghệ sĩ có số lượng người đăng ký nhiều thứ 2 trên nền tảng này.
BlackPink là nghệ sĩ có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube.
BlackPink ra mắt vào ngày 8/8/2016 với album đầu tay Square One bao gồm các bài hát Whistle và BoomBayAh. Nhóm liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và lập nhiều kỷ lục mới với nhiều ca khúc ăn khách, như As If It’s Your Last, Kill This Love, How You Like That
Có thể nói, sau gần 5 năm ra mắt làng giải trí, 4 cô gái của BlackPink là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã làm nên nhiều thành tựu đáng kể. Không chỉ sở hữu tới 5 MV vượt mốc trên 1 tỷ view trên YouTube mà các thành viên của BlackPink cũng gây chú ý khi đại diện cho các thương hiệu thời trang cao cấp, trong đó có Chanel, Dior, Tiffany & Co, Celine.
Thời gian qua, dù không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, song BlackPink vẫn gặt hái về nhiều thành tích ấn tượng. Nên nếu để nói đến BlackPink ở hiện tại, không ít người hâm mộ nhận định, đây là nhóm nữ hàng đầu của Kpop và được công nhận trên phạm vi thế giới. Thành công của 4 cô gái nhà YG trở thành hình mẫu mà nhiều nhóm nhạc muốn trở thành.
Hải Dung
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM