Những cô nàng mập mạp kiêng kỵ ăn mặc trong mùa hè là gì?

260

Khi thời tiết dần nóng lên, các cô gái trên phố ra đường trong trạng thái mát mẻ. Nhưng với những cô nàng béo thì điều này lại khó chịu hơn, làm sao để họ trông đẹp hơn và có khí chất hơn?

Những cô nàng mập mạp kiêng kỵ ăn mặc trong mùa hè là gì?

1. Tránh mặc cổ tròn

Cổ áo phổ biến bao gồm cổ áo tròn, cổ vuông và cổ chữ V. Các loại cổ áo khác nhau có cảm giác khác nhau. Thông thường nhiều người thích mặc đồ cổ tròn, nhưng thực tế, cổ tròn kén người mặc hơn và là điều cấm kỵ đối với những cô nàng mập. Vì diện đồ cổ tròn nên cô nàng mập sẽ trông ngắn đi phần cổ và phần thân trên chắc khỏe. Đặc biệt là chiếc cổ tròn nhỏ gần như ôm sát nửa trên cổ sẽ làm nổi bật vòng eo săn chắc và thu ngắn cổ của bạn. Những cô nàng béo tốt nhất nên chọn cổ chữ V, có thể chỉnh sửa phần thân trên.

2. Tránh quần bó, váy bó

Vào mùa hè, nhiều cô gái hay thích mặc quần bó hoặc legging, vừa có thể làm nổi bật đường cong gợi cảm của cơ thể lại vừa trông rất nữ tính. Tuy nhiên, quần bó và váy bó sát là điều cấm kỵ đối với những cô nàng béo, mặc những trang phục này chỉ làm lộ hoàn toàn khuyết điểm cơ thể mà thôi. Những cô nàng béo tốt nhất nên mặc quần áo rộng vào mùa hè, miễn là không quá bó sát.

Những cô nàng mập mạp kiêng kỵ ăn mặc trong mùa hè là gì? Tốt nhất bạn nên tránh những điểm này nếu muốn đẹp-1

3. Tránh quần áo rộng rãi sáng màu

Quần áo sáng màu trông rất trẻ trung Hiện nay nhiều phụ nữ thích mặc quần áo rộng rãi màu sáng vào mùa hè, thoải mái và có thể chỉnh sửa cơ thể của họ. Nhưng đồng thời, độ phồng thị giác của kiểu áo này cũng là bất khả chiến bại, các nàng béo nên tránh kiểu áo này nhé. Những chiếc quần tối màu và nhạt hơn có tác dụng co thị giác mạnh hơn nhiều, vì vậy những cô nàng béo phải chọn trang phục tối màu vào mùa hè, và phiên bản không được quá rộng. Nếu không thích mặc đồ đen, bạn cũng có thể chọn màu xanh nước biển, xanh hoàng gia hoặc xanh lục.

Những cô nàng mập mạp kiêng kỵ ăn mặc trong mùa hè là gì? Tốt nhất bạn nên tránh những điểm này nếu muốn đẹp-2

4. Tránh mặc đồ không có đường chiết eo

Vòng eo luôn được chú trọng, điều này rất quan trọng đối với mọi người, và đối với những cô nàng béo, thân hình không mấy săn chắc thì lại càng không thể thiếu. Nếu một cô nàng béo mặc váy vào mùa hè mà không có đường chiết eo thì cả người trông sẽ mập hơn và lùn hơn, không có vẻ đẹp gì cả. Vì vậy, những cô nàng béo nên mặc quần hoặc váy cạp cao vào mùa hè.

5. Tránh mặc vải quần áo quá mềm

Mặc chất liệu vải mềm vào mùa hè sẽ thoáng khí và thoải mái hơn, tuy nhiên chất liệu vải mềm là điều cấm kỵ đối với những cô nàng béo. Vì loại vải mềm này sẽ theo da thịt lên xuống và phom dáng sẽ phù hợp khi mặc phần thân trên, còn nàng béo thì không có thần thái khi mặc. Vì vậy, khi cô nàng béo mua quần áo vào mùa hè, tốt nhất nên chọn những loại vải sắc nét, không những có thể che đi phần ngấn mỡ trên cơ thể mà còn giúp hình ảnh trông khỏe khoắn và tinh tế hơn.

Những cô nàng mập mạp kiêng kỵ ăn mặc trong mùa hè là gì? Tốt nhất bạn nên tránh những điểm này nếu muốn đẹp-3

Thu Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM