Những mẫu smartphone mỏng nhẹ nhất tại Việt Nam

Xiaomi Mi 11 Lite, Oppo Reno5 hay Galaxy S21 đều là những smartphone có kiểu dáng mỏng và nhẹ hàng đầu hiện nay.

Mi 11 Lite là mẫu smartphone mới của Xiaomi. Sản phẩm đang đứng vị trí dẫn đầu về độ mỏng nhẹ tại thị trường Việt Nam. Theo đó, thiết bị có độ mỏng chỉ 6,81 mm và khối lượng 157 gram. Điều này giúp người dùng không cần phải dùng lực quá nhiều trong khi cầm nắm, mang đến cảm giác thoải mái. Ảnh: Gadgetmatch.

Xiaomi Mi 11 Lite có nhiều nhiều màu sắc trẻ trung như hồng, xanh dương và đen. Cấu hình của sản phẩm gồm chip Snapdragon 732G, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Máy có viên pin dung lượng 4.250 mAh, sạc nhanh 33 W. Model này đang được bán với giá 7 triệu đồng. Ảnh: GSMArena.

Galaxy S21 là mẫu smartphone cao cấp có độ mỏng nhẹ hàng đầu hiện nay. Sản phẩm có khối lượng 169 gram và mỏng 7,9 mm. Thiết bị sở hữu kiểu dáng khác biệt so với đa số smartphone trên thị trường. Cụm camera của máy được gắn liền với phần khung, mang đến cảm giác liền mạch và bắt mắt.

Model này dùng chip Exynos 2100, kết nối mạng 5G, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Hệ thống camera sau của thiết bị gồm camera chính 12 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và camera tele 64 MP. Trong khi đó, camera selfie của máy có độ phân giải 10 MP. Galaxy S21 đang được giảm còn 15 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại một số hệ thống bán lẻ lớn đến hết ngày 4/5.

Những mẫu smartphone của Vivo thường có kiểu dáng mỏng nhẹ. Vivo V20 có độ mỏng đạt 7,3 mm và khối lượng 171 gram. Máy có camera selfie độ phân giải cao 44 MP, hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh như chân dung, đêm, làm đẹp… Điểm trừ trên sản phẩm này đến từ thiết kế màn hình khuyết đỉnh hình chữ U khá cũ. Thiết bị đang được chào bán với giá 6,7 triệu đồng.

Reno5 đang là mẫu smartphone mỏng nhẹ nhất của Oppo. Máy có khối lượng 171 gram, mỏng 7,7 mm. Phiên bản bạc đa sắc trên máy được làm bằng nhựa nhám. Trong khi đó, phiên bản màu đen dùng nhựa bóng, dễ bám bẩn và mồ hôi.

Điểm nổi bật trên model này đến từ tần số quét màn hình 90 Hz, sạc nhanh 50 W, camera hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh và quay phim thú vị như phơi sáng kép, hiển thị kép hay siêu quay đêm. Máy có giá 7,4 triệu đồng.

Realme 8 có khối lượng 177 gram và mỏng 7,9 mm. Sản phẩm có màu bạc chuyển sắc và đen. Ngoài logo, mặt lưng của máy còn có dòng chữ DARE TO LEAP được làm khá to. Cấu hình của thiết bị gồm chip MediaTek Helio G95, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Model này có giá 7,3 triệu đồng.

Song Tử

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM