Realme Buds Air 2 Neo ra mắt: chống ồn chủ động, pin 28 giờ, giá 53 USD

Buds Air 2 Neo là phiên bản rút gọn của Buds Air 2 ra mắt cuối tháng 2 vừa rồi.

Buds Air 2 Neo có ngoại hình tương tự như Realme Buds Q đi kèm 2 màu Active Black và Calm Grey. Tai nghe này có driver 10mm và khả năng chống nước nhẹ IPX5.

Realme Buds Air 2 Neo kết nối với các thiết bị qua Bluetooth 5.2 và hỗ trợ AAC cũng như codec âm thanh SBC. Điểm nổi bật nhất chính là tính năng ANC (khử tiếng ồn chủ động) và ENC (khử tiếng ồn môi trường) nhờ vào chip Realme R2 bên trong.

Realme cho biết chế độ ANC trên Buds Air 2 Neo có thể giảm tiếng ồn bên ngoài lên đến 25dB. Hơn nữa, ngoài chế độ xuyên thấu thì tai nghe này còn có chế độ độ trễ thấp (lên đến 88ms) để mang đến những trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng.

Những ai dùng smartphone Android đời mới có thể kết nối nhanh chóng thông qua Google Fast Pair và cài đặt ứng dụng Realme Link. Sản phẩm này được trang bị pin cho thời gian sử dụng 7 giờ khi tắt ANC và 5 giờ khi bật ANC. Trong khi đó, với hộp sạc qua cổng USB Type-C, người dùng có thể nhận được thời lượng pin lên đến 28 giờ khi tắt ANC vàs 20 giờ khi bật ANC.

Realme Buds Air 2 Neo có giá 53 USD (khoảng 1.2 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM