Realme ra mắt hai phiên bản Watch 2 và Watch 2 Pro

229
Dòng Watch 2 của Realme có thiết kế không thay đổi so với thế hệ trước, mặt đồng hồ vuông vắn, các cạnh bo tròn, lấy cảm hứng từ Apple Watch. Phần dây đeo được thiết kế lại giống dây đeo đồng hồ thông thường, chất liệu cao su, dễ vệ sinh.
Realme Watch 2 sử dụng màn hình 1,4 inch, độ phân giải 320 x 320 pixel, còn phiên bản Pro có màn hình lớn hơn 1,75 inch, độ phân giải 320 x 385 pixel, đồng thời hỗ trợ tốc độ làm mới 30 khung hình/giây. Màn hình của bộ đôi này có độ sáng tối đa 600-nit, cao gần gấp đôi thế hệ trước. Realme cũng trang bị 100 mặt đồng hồ khác nhau cho model mới của mình.
Smartwatch là dòng sản phẩm chiến lược của Realme trong tương lai.
Realme Watch 2 Pro có các tính năng hỗ trợ cho các hoạt động thể thao như hệ thống định vị GPS, cảm biến đo nhịp tim và oxy trong máu. Bộ đôi cũng có một thư viện hơn 100 mặt đồng hồ thời trang, cho người dùng tha hồ thể hiện cá tính.
Bộ đôi Watch 2 hỗ trợ chuẩn chống nước IP68, mức chống nước này không cao, chỉ ngang smartphone, nên không phù hợp với việc bơi lội. Cả hai thiết bị mới đều hỗ trợ tổng cộng 90 chế độ tập luyện thể thao, nổi bật như chạy bộ, đạp xe, chèo thuyền,…
Đồng hồ kết nối với smartphone qua ứng dụng Realme Link để nhận cuộc gọi, tin nhắn và một số thông báo. Bộ đôi smartwatch mới của Realme sẽ được bán ra vào ngày 12/7 này với giá 1,69 triệu đồng cho Watch 2 và 2,69 triệu đồng cho Watch 2 Pro.
Thục Anh (TH)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM