Redmi Smart Band Pro ra mắt

Xiaomi mới đây đã cho ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh mới có tên Redmi Smart Band Pro. Đây là một phiên bản nâng cấp khá mạnh mẽ của chiếc Redmi Band ra mắt vào năm ngoái, mang tới nhiều cải thiện về màn hình, hiệu năng và thời lượng pin, trong khi mức giá tương đối hợp lý.

Như đã rò rỉ trước đó, Redmi Smart Band Pro sở hữu thiết kế của các dòng smartband hiện đại, sử dụng màn hình lớn hơn. Cụ thể, màn hình của Redmi Smart Band Pro có kích thước 1.47 inch và sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp thay cho màn TFT LCD của phiên bản tiền nhiệm. Với ưu điểm của màn hình AMOLED, Redmi Smart Band Pro sẽ có chất lượng hiển thị tốt hơn, độ sáng cao hơn và hỗ trợ tính năng màn hình luôn sáng. Theo công bố thì màn hình của Redmi Smart Band Pro có mật độ điểm ảnh là 282 PPI, được thiết kế cong 2.5D ở hai cạnh bên.

Khung viền của Redmi Smart Band Pro được hoàn theiejn từ chất liệu polycaprolactam, một loại nhựa công nghiệp. Dây đeo được hoàn thiện từ silicon dẻo với kiểu dáng đeo truyền thống của các dòng smartband Xiaomi.

Redmi Smart Band Pro trang bị cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến đo nhịp tim PPG và cảm biến đo chỉ số SpO2. Ngoài ra, màn hình của chiếc vòng này cũng trang bị cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng. Redmi Smart Band Pro trang bị hơn 110 chế độ luyện tập thể dục thể thao khác nhau.

Về thời lượng pin, Redmi Smart Band Pro trang bị viên pin 200mAh, cho thời lượng dùng pin khoảng 2 tuần ở chế độ sử dụng bình thường và 20 ngày ở chế độ tiết kiệm pin. Sản phẩm sử dụng sạc nam châm đi kèm.

Hiện tại, Xiaomi chưa công bố mức giá chính thức của Redmi Smart Band Pro, tuy nhiên một vài nguồn tin cho rằng sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 1.5 triệu đồng, mức giá phổ biến của các dòng smartband cùng phân khúc.

Redmi Watch 2 ra mắt: Nâng cấp màn hình AMOLED, pin 12 ngày, giá 1.4 triệu đồng

Hoàng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM