Samsung Display trình làng tấm nền OLED có thể gập lại hai lần

Tại tuần lễ triển lãm Society for Information Display, Samsung đã giới thiệu một số các tấm nền có thể gấp lại của mình, trong đó có một tấm nền OLED có thể gập lại hai lần.

Công ty cho biết S-Foldable, khi được kéo dài ra hoàn toàn sẽ cho màn hình 7,2 inch nhưng khi được gấp lại hai lần, nó sẽ quay trở lại kích thước của một chiếc điện thoại thông minh thông thường.

Samsung Display trình làng tấm nền OLED có thể gập lại hai lần ảnh 1
Các tấm nền là một trong số những hạng mục sẽ được Samsung ra mắt tại Tuần lễ triển lãm Society for Information Display SID 2021, được tổ chức trực tuyến trong năm nay. Nhìn sơ qua, công nghệ này trông tương tự như những gì LG và TCL đã trình diễn tại CES 2021 vào hồi đầu năm nay.

Bên canh đó, một chiếc màn hình gập khác được Samsung tiết lộ có kích thước 17 inch, tỷ lệ 4: 3, bằng kích thước của một chiếc máy tính bảng.

Samsung Display trình làng tấm nền OLED có thể gập lại hai lần ảnh 2

Samsung Display cũng đã giới thiệu công nghệ camera trước ẩn hoàn toàn dưới màn hình.

Samsung Display không tiết lộ thời điểm những công nghệ này sẽ được đưa lên các thiết bị của mình, nhưng công nghệ camera nhúng trong màn hình được đồn đại sẽ có trên một trong những điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung Electronics. Samsung dự kiến sẽ giới thiệu các sản phẩm kế nhiệm vào cuối năm nay, bao gồm Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2.

Theo Zdnet

Phạm Ngân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM