Samsung giới thiệu tai nghe Galaxy Buds2 Pro mới.

213
Mẫu tai nghe mới của Samsung nhỏ gọn hơn, hỗ trợ Bluetooth 5.3, tính năng chống ồn thông minh và âm thanh 360 độ.

Samsung vừa giới thiệu tai nghe Galaxy Buds2 Pro mới nhất của mình. Sản phẩm hiện có sẵn để đặt trước ngay từ bây giờ với lịch giao hàng vào ngày 26.8 cùng giá bán 229,99 USD.

Galaxy Buds 2 Pro có thiết kế nhỏ gọn tương tự Buds 2, tuy nhiên, phần vỏ tai nghe được làm bằng chất liệu mờ giúp chống bám vân tay cũng như mồ hôi tốt hơn Buds Pro hay Buds2. Hộp đựng vẫn có thiết kế dạng vỏ sò đặc trưng của Samsung. Thiết kế hộp này giúp lấy tai nghe thuận tiện hơn so với kiểu bật nắp của Apple.

Galaxy Buds2 Pro

Galaxy Buds2 Pro

Các chồi này hỗ trợ âm thanh Hi-Fi 24-bit và cung cấp dải động cao để cải thiện trải nghiệm nghe, cũng như có một loa 2 chiều đồng trục mới cho âm thanh phong phú hơn. Các công nghệ khử tiếng ồn chủ động của Galaxy Bud2 Pro đảm bảo người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trên chúng mà không bị tiếng ồn bên ngoài làm gián đoạn những gì người kia đang nói.

Mặc dù kích thước nhỏ hơn nhiều so với thế hệ trước, thời lượng pin của Buds 2 Pro không thay đổi với 8 tiếng sử dụng và kéo dài tối đa 28 tiếng với hộp sạc khi không mở chế độ ANC. Buds 2 Pro là một trong những mẫu tai nghe có khả năng chống nước tốt nhất hiện nay với chuẩn IPX7. Tai nghe có thể sống sót sau khi ngâm nước 30 phút với độ sâu một mét, thay vì chỉ chịu được mưa hay tạt nước nhẹ như các đối thủ.

Samsung đã mang đến cho các sản phẩm khả năng tự động chuyển để chúng có thể chuyển đổi kết nối nhanh chóng giữa máy tính bảng, điện thoại hoặc TV.

Hiện tại, Galaxy Buds2 Pro có ba màu phù hợp với các điện thoại gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mà Samsung vừa giới thiệu, bao gồm xám, trắng và tím bora.

Thục Anh (TH)