Mr. Dương Thế Anh: Tầm nhìn mang đến sự nghiệp đột phá

Mr. Dương Thế Anh hiện đang là cổ đông sáng lập Be Group và CCO Nhà máy La Terre France. Vốn xuất thân từ lĩnh vực sản xuất – chế tạo máy, với niềm đam mê kinh doanh và nhờ tầm nhìn sáng suốt trước sự thay đổi của dòng chảy thị trường, anh đã có trong tay sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ.
Ngã rẽ cuộc đời và những đam mê kinh doanh
Tầm nhìn có lẽ là sức mạnh tiềm ẩn lớn nhất của mỗi người. Nó giúp nhận thức được sức mạnh và tính liên tục của tư duy qua nhiều giai đoạn, đồng thời hướng đến tương lai và định hình những điều chưa biết. Quả thật, nhờ tầm nhìn đúng đắn, Mr. Dương Thế Anh mới có thể bước sang cuộc đời mới, có được vị trí vững chắc như hiện tại.
Mr. Dương Thế Anh thuộc thế hệ đời đầu 8x, quê ở ngoại thành Hà Nội. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, có bố mẹ là công nhân viên chức với đồng lương ít ỏi, nên anh thấu hiểu được nỗi vất vả, khó nhọc khi phải gồng gánh nuôi 3 anh chị em. Bấy giờ cũng là những năm tháng đất nước đẩy mạnh phát triển kinh tế không ngừng nên ý chí lập nghiệp của anh đã được nung nấu từng ngày. Đam mê kinh doanh để bản thân thoát nghèo và giúp ích cho cộng đồng, phát triển đất nước chính là định hướng của chàng trai trẻ năm ấy.
Mr. Dương Thế Anh là một “người con” của Hà Nội.
Năm 2001 anh thi vào trường ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành chế tạo máy là theo định hướng của gia đình. Sau khi ra trường kể từ năm 2005, anh đã làm việc tại nhiều nhà máy xí nghiệp của nhà nước với cương vị là một nhân viên kỹ thuật. Đam mê kinh doanh, làm chủ một doanh nghiệp là hoài bão chưa bao giờ hết nung nấu trong anh.
Năm 2008, anh đã chủ động chuyển công việc của mình sang lĩnh vực kinh doanh và học thêm văn bằng 2 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Quản trị kinh doanh. Để có những kiến thức hiện thực hoá ước mơ lập nghiệp của mình, anh bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên là đi giao hàng, nhân viên phát triển thị trường, phát tờ rơi. Bất kỳ công việc nào có thể kiếm được tiền và thỏa sức đam mê kinh doanh thì anh đều không nề hà. Sau 2 năm trưởng thành từ thương trường, anh đã được tin tưởng và giao đảm nhiệm vị trí quản lý trình dược viên của một công ty dược, tiếp đến là trưởng phòng marketing.
Sau 8 năm bén duyên với kinh doanh và bén duyên với ngành dược, đến năm 2016, anh và một số anh em cùng sáng lập nên Công ty TNHH Beauty Care USA – tiền thân của Be Group hiện tại. Những kiến thức về sản xuất, kinh doanh và Marketing đã giúp anh có những ý kiến đóng góp đáng giá và đưa Be Group phát triển vượt bậc. Bước ngoặt này cũng đã giúp anh có được sự nghiệp như hôm nay.
Mr. Dương Thế Anh (hàng đầu tiên, ngoài cùng bên trái) cùng những người anh em Be Group.
Vượt chông gai, kiên định theo đuổi sự nghiệp và những hoài bão
Cùng xây dựng Be Group và nhà máy La Terre France từ những ngày đầu, những khó khăn mà anh trải qua khó lòng kể hết. Có lúc anh tưởng đã sụp đổ bởi giai đoạn xây dựng nhà máy La Terre France bị thiếu trước hụt sau – thiếu tài chính, thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết về pháp lý… Đến năm 2018, anh lại phải trải qua những khó khăn mới. Các nhà máy theo nghị định 15 bắt buộc phải đạt chuẩn GMP, anh cùng các ban lãnh đạo công ty, ban lãnh đạo nhà máy phải miệt mài kiếm tìm nguồn lực để xây dựng nhà máy mới đúng chuẩn GMP, tìm kiếm các nhân lực chuyên môn cao để vận hành nhà máy, rồi đến áp lực tài chính, áp lực đơn hàng, v.v. Chừng ấy khó khăn càng khiến anh kiên cường hơn vì anh luôn tâm niệm “Càng va vấp nhiều, càng khôn ngoan”.
Trước sự phát triển của ngành hàng dược phẩm bảo vệ sức khỏe, tầm nhìn đến 2030, anh cùng ban lãnh đạo quyết tâm đưa Be Group và La Terre France trở thành một trong những nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thiết bị y tế uy tín bậc nhất ở Việt Nam và tương lai sẽ chiếm lĩnh thị trường châu Á.
Bài học từ những khó khăn giúp Mr. Dương Thế Anh vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp.
Với phương châm “kết nối tạo nên giá trị”, Mr. Dương Thế Anh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất trong gần 14 năm ở lĩnh vực dược phẩm. Anh luôn tận tình tư vấn cho các quý khách hàng đến gia công tại nhà máy những sản phẩm với công thức độc quyền, sử dụng những hoạt chất mới để cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp thị hiếu. Và đặc biệt, với nhiều năm kinh doanh trên thị trường, anh cũng đã tham vấn cho rất nhiều khách hàng khi đến gia công về kế hoạch kinh doanh và chiến lược marketing khi có nhu cầu.   
Hi vọng trong tương lai, Mr. Dương Thế Anh cùng tầm nhìn sâu rộng sẽ giúp Be Group và La Terre France không chỉ tiến bộ vượt bậc mà còn mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM