Galaxy S22 màu tím chính thức lên kệ tại Việt Nam

Ngày hôm nay (11/8), người dùng Việt đã có thể sở hữu mẫu Galaxy S22 phiên bản màu tím. Đây là phiên bản màu thứ năm của Galaxy S22 được bán ra tại Việt Nam (cùng với bốn bản màu trắng, hồng, xanh và đen bán ra trước đó).
Đáng chú ý, Galaxy S22 Bora Purple sẽ chỉ được bán được độc quyền tại hệ thống FPT Shop. Về giá bán, phiên bản này có giá 21,99 triệu đồng. Tuy nhiên từ hôm nay đến 31/8, Galaxy S22 Bora Purple sẽ được bán ra với mức giá ưu đãi là 16,99 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi (tặng đế sạc không dây, trả góp lãi suất 0%..)
Nói về Galaxy S22 Bora Purple, sản phẩm giữ nguyên thiết kế và cấu hình như 4 phiên bản màu trước đó với điểm nhấn là con chip Snapdragon 8 Gen 1, camera AI 50MP…

Cùng liên quan đến các mẫu smartphone của Samsung, vào tối qua, hãng công nghệ Hàn Quốc đã trình làng bộ đôi thuộc dòng Z Series là Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4. So với phiên bản tiền nhiệm, Z Flip4 và Z Fold 4 gần như không có thay đổi về thiết kế. Khác biệt chủ yếu nằm ở cấu hình với con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 thế hệ mới của Qualcomm.
Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 dự kiến sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26/8 tới, với mức giá lần lượt là 23,99 triệu đồng và 40,99 triệu đồng.
Hiện Samsung đang chiếm 62% thị phần điện thoại thông minh dạng gập trong nửa đầu năm nay, sau đó là Huawei với 16%, Oppo 3%. Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint dự báo thị phần điện thoại thông minh dạng gập của Samsung trong nửa cuối năm nay sẽ tăng lên khoảng 80% sau khi ra mắt các dòng điện thoại mới nói trên.
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM