BXH sao Cbiz giữa tháng 8 Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên dẫn đầu BXH diễn viên Cbiz có tầm ảnh hưởng nhất tuần qua.

Ngày 23/08, trang Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những diễn viên Cbiz có chỉ số ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội trong tuần cuối tháng 7 (từ ngày 16/08 – 22/08). Kết quả thu được dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần.
Trong BXH top 10 nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất giữa đầu tháng 8, Dương Dương đã soán ngôi Tiêu Chiến để vươn lên dẫn đầu danh sách.
Trong thời gian qua, Dương Dương thu hút sự quan tâm nồng nhiệt trên khắp các diễn đàn MXH nhờ bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.Đây là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng, sở hữu dàn diễn viên nổi đình nổi đám với giá trị nhan sắc cực cao như Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, là một trong những tác phẩm nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả hiện nay.
Đồng thời, cũng một phần nhờ vào danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba với Dương Dương nhưng giữ chân được khán giả qua các tập của bộ phim.
Vào thời điểm khi bộ phim vừa mới lên sóng chỉ mới 3 ngày nhưng nhóm chủ đề, độ hot của bộ phim tăng cao chóng mặt, đạt 500 triệu lượt xem trên mạng.
Quay trở lại về thứ hạng của BXH, Tiêu Chiến bị tụt xuống vị trí thứ 2 sau nhiều tuần dẫn đầu danh sách. Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Nhậm Gia Luân.
Mặt khác, bên phía BXH nữ diễn viên cũng có sự thay đổi chóng mặt. Đáng chú ý là trong những tuần vừa qua, thứ hạng quán quân và Á quân luân phiên thay đổi giữa hai nữ minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Trong tuần này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua hai đối thủ nặng ký là Dương Tử và Dương Mịch để vươn lên vị trí đầu bảng.
Trong những ngày vừa qua, cái tên Dương Tử xuất hiện trên các diễn đàn MXH vì bị ảnh hưởng bởi scandal “tình ái” của cựu diễn viên Ngô Diệc Phàm khiến bộ phim Thanh trâm hành của cặp đôi tham gia có khả năng bị cấm sóng vĩnh viễn.
Tuy nhiên, trong tháng tới, Dương Tử sẽ trở lại màn ảnh nhỏ cùng với nam minh tinh Tiêu Chiến trong dự án Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn. Bộ phim dự sẽ là bom tấn trong mùa hè 2021 này.
Trước đó, để góp phần quảng bá cho phim, tặng độ nhiệt của cặp đôi chính thì phía nhà đài cũng đã công bố Dương Dương – Đích Lệ Nhiệt Ba là 2 trong số 4 đại sứ toàn cầu. Ngay lập tức, trên các trending của mạng xã hội đều phủ sóng hai cái tên này kèm theo tựa phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, đã hot này càng hot hơn gấp bội phần.
Dưới đây là BXH đầy đủ top 10 nam/nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội tuần giữa đầu tháng 8:
Nam diễn viên:

No.1 Dương Dương

No.2 Tiêu Chiến

No.3 Vương Nhất Bác

No.4 Cung Tuấn

No.5 Nhậm Gia Luân

No.6 Thành Nghị

No.7 Hứa Khải

No.8 Đặng Luân

No.9 Chu Nhất Long

No.10 Bạch Kính Đình

Nữ diễn viên

No.1 Địch Lệ Nhiệt Ba

No.2 Dương Tử

No.3 Dương Mịch

No.4 Triệu Lệ Dĩnh

No.5 Cúc Tịnh Y

No.6 Bạch Lộc

No.7 Tôn Lệ

No.8 Quan Hiểu Đồng

No.9 Trương Tử Phong

No.10 Cảnh Điềm

Hoài Lâm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM