Oppo có thể sẽ đưa dòng smartphone cao cấp N series của công ty quay trở lại thị trường.

Theo GSMArena, N series là dòng smartphone Android hàng đầu của Oppo được ra mắt từ năm 2013 với thành viên đầu tiên là Oppo N1 – chiếc smartphone Android đầu tiên có camera selfie và cũng là điện thoại đầu tiên có thể cài đặt CyanogenMod chính thức.
Oppo N series ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 với N1
Vào những năm khoàng 2013, OPPO đã ra mắt những chiếc điện thoại dòng N, cực kỳ sáng tạo, chẳng hạn như OPPO N1 sở hữu những sáng tạo công nghệ và thiết kế hoàn toàn mới như camera xoay 206 độc đáo, công nghệ Pure Image, O-Click (thiết bị điều khiển từ xa “Tinker Bell”) và cảm ứng lưng O-Touch. Tuy nhiên chỉ có 3 chiếc máy thuộc dòng N series là OPPO N1, OPPO N1 mini và OPPO N3. Cả ba điện thoại đều có một mô-đun camera xoay độc đáo và sau đó rất lâu những chiếc máy như Galaxy A80 mới có thiết kế tương tự. Nhưng OPPO đã ngừng phát hành điện thoại mới thuộc dòng N sau OPPO N3.
Nguồn tin từ Digital Chat Station hé lộ sự trở lại của dòng Oppo N series trên dòng tweet mới đây của Twitter. Một bài đăng mới trên mạng xã hội Weibo bởi tài khoản @Arsenal cung cấp thêm thông tin chi tiết cho thấy điện thoại N series mới của Oppo sẽ được tung ra để cạnh tranh với phân khúc cận cao cấp, có giá bán khoảng 618 USD và được định vị giữa dòng Find X và dòng Reno.
Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía Oppo về khả năng đưa dòng N series quay trở lại thị trường.
Thục Anh (TH)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM