Công ty truyền thông sức mạnh Việt Nam VNP: Đơn vị truyền thông uy tín, chuyên nghiệp

VNPMedia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông cho cá nhân, doanh nghiệp. Với đội nhóm truyền thông được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp gồm content, kỹ thuật, đồ họa, video, Google Remarketing và Adwords, SEO,… VNPMedia sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả.
Sau hơn 10 năm phát triển, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. VNPMedia nổi lên với tư cách là đại lý truyền thông quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, đặt biển quảng cáo trên các phương tiện công cộng,…
VNPMedia luôn hướng tới sự uy tín với khách hàng và đó là lí do công ty được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác. Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam tiến tới mục tiêu khai thác toàn diện các dịch vụ giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. VNPMedia khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ mà bạn lựa chọn.
VNP Media liên kết với gần 1000 báo lớn, nhỏ trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Giá báo Pr là trực tiếp, không qua bất kì đơn vị trung gian nào. VNP Media luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chu đáo, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Bên cạnh đó bài viết được thực hiện bởi đội ngũ content giàu kinh nghiệm, từng lên bài trực tiếp cho báo.
Đến với VNPMedia, doanh nghiệp được ban chiến lược của VNPMedia trực tiếp tư vấn và định hướng về dự án truyền thông. Đội ngũ nhân sự của ban chiến lược với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Trải qua hơn 10 năm thực chiến với nhiều dự án trong hầu hết lĩnh vực, ban chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp bạn nghiên cứu, vạch chiến lược ngắn hạn và dài hạn cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
VNPMedia cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường phát triển vừa qua, VNPMedia luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của nhiều đối tác khách hàng lớn như Tập đoàn Vingroup, thương hiệu đồng hồ Đăng Quang Watch, thực phẩm chức năng Vitatree, nội thất Kenli, thời trang Elise,…
Một công ty, doanh nghiệp muốn có được nhiều khách hàng thì đòi hỏi công ty đó phải nổi tiếng. Phải được nhiều người biết đến, phải có thương hiệu mạnh. VNPMedia chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn đến được với khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM 
Địa chỉ: Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958
website: vnpmedia.vn
Email: ceo@vnpmedia.vn
Huyền Mi
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM