ZAM brand đón đầu lĩnh vực Đào tạo doanh nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Trong sự phát triển của kỷ nguyên 4.0, đòi hỏi nhân sự và doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu. Từ phát triển kỹ năng mềm, trình độ kỹ thuật, sản phẩm & dịch vụ, kết nối đội nhóm đến an toàn lao động. Đón đầu xu hướng đó, ZAM brand phát triển hệ sinh thái với một trong số các dịch vụ chiến lược là Đào tạo doanh nghiệp.
Đào tạo doanh nghiệp là dịch vụ chiến lược của ZAM brand
Vì sao ZAM brand chọn lĩnh vực Đào tạo doanh nghiệp để phát triển?
Đào tạo doanh nghiệp không phải là lĩnh vực mới mẻ tại Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng đào tạo đầy đủ và đúng với những gì mà xã hội đang yêu cầu. Nhất là trong thời đại chuyển đổi số, khi khách hàng không cần đến địa chỉ trên bản đồ để tìm thấy bạn mà đơn giản chỉ bằng một cái click chuột đã có thể hiểu tổng quan về doanh nghiệp.
Với những công ty truyền thống thì việc bắt kịp kỷ nguyên số là một vấn đề nan giải. Chính lúc này, họ cần tiếp thu và lĩnh hội những tri thức mới để theo kịp thời đại. Vì vậy, đào tạo doanh nghiệp ra đời để giải quyết vấn đề đó.
ZAm brand đào tạo Kết nối đội nhóm
 
Hay có thể dễ dàng nhận thấy rằng, kết nối đội nhóm là xu thế tất yếu của xã hội. Khi mỗi cá nhân không chỉ làm việc độc lập mà còn thường xuyên tương tác, phối hợp với tập thể. Vậy làm sao để giúp hàng trăm, hàng nghìn nhân viên kết nối với nhau?
Đó là câu chuyện mà ZAM brand sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ và giải quyết. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực, bộ giáo trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt, hứa hẹn sẽ tạo bứt phá cho học viên.
ZAM brand đón đầu xu hướng thị trường
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự thay đổi liên tục của xu hướng nghề nghiệp. Một số ngành nghề sẽ có dấu hiệu “chạm đáy” và một số ngành nghề sẽ phát triển vượt bậc. Những ngành nghề tưởng chừng như vừa chớm nở, chỉ len lỏi trong một vài thị trường ngách thì trong năm 2023 lại bùng nổ và trở thành làn gió mới giúp vực dậy những ngành nghề khác.
Đón đầu được xu hướng đó, ZAM brand định hướng phát triển 5 dịch vụ chiến lược, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình vượt qua thách thức và khẳng định vị thế trong lĩnh vực của mình:
  • Quản trị thương hiệu
  • Câu chuyện thương hiệu
  • Đào tạo doanh nghiệp
  • Cố vấn khởi nghiệp
  • Khai vấn chữa lành
Hệ sinh thái đón đầu xu thế của ZAM brand
 
Có thể thấy rằng, 5 dịch vụ này sẽ tạo thành một hệ sinh thái, mà ở đó ZAM brand cung cấp tất cả những gì doanh nghiệp cần để xây dựng và vận hành thương hiệu – giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang và sẽ cần nếu như muốn phát triển bền vững. Bởi lẽ ước chừng có đến 59% người tiêu dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua sự tin tưởng dành cho thương hiệu đó.
         
Một mảnh đất mới màu mỡ hay khô cằn là do cách bạn định hướng và hành động. ZAM brand đã mạnh dạn trở thành đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng hội tụ đầy đủ 5 dịch vụ là xu thế của thị trường trong những năm tới. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, ZAM brand được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới đầy tích cực, góp phần đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển rực rỡ.
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand
– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng
– Website: http://zambrand.pro
– Fanpage: https://www.facebook.com/zambrand.pro
– Email: info@zambrand.pro 
– Hoặc liên hệ trực tiếp để được:
  • Tư vấn dịch vụ Mr Lượng: 0901.171.416
  • Hợp tác thương hiệu Ms Bình: 0901.171.614                                                                                                     PV Hải Thảo
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM