THIẾT BỊ – PHẦN CỨNG Nokia C20 chính thức ra mắt tại Việt Nam

HMD Mobile vừa ra mắt thành viên Nokia C-Series đầu tiên tại Việt Nam – Nokia C20.

Chỉ hơn hai tuần sau sự kiện ra mắt trên toàn cầu của HMD Global, sản phẩm đầu tiên thuộc C-Series của Nokia – Nokia C20 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Nokia C20.

Là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam trong 3 dòng smartphone mà HMD Global vừa công bố (X-Series, G-Series và C-Series), Nokia C20 có mức giá phổ thông, dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Nokia C20 được trang bị lớp vỏ polycarbonate có khả năng chống va đập và đi kèm cấu hình phần cứng tốt trong phân khúc, bao gồm chip 8 lõi và chạy hệ điều hành Android 11TM (phiên bản Go).

Nokia C20 được trang bị bộ vi xử lý SC9863A 8 nhân cùng tốc độ kết nối 4G, RAM 2 GB và ROM 32 GB có thể mở rộng thêm 64 GB.

Cụ thể, Nokia C20 tích hợp chip SC9863A 8 lõi với kết nối 4G giúp xử lý đa tác vụ nhanh hơn. Với kết nối 4G, người dùng có thể dành thời gian kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Máy được tích hợp hệ điều hành Android 11TM (phiên bản Go) mới nhất, cho tốc độ xử lý tốt cùng chức năng mở khóa bằng khuôn mặt và các tính năng bảo mật khác được tối ưu.

Nokia C20 sở hữu màn hình “giọt nước” với kích thước 6.5” độ phân giải HD+.

Đi kèm đó là màn hình rộng 6,5 inch độ phân giải HD+, kết nối 4G. Tại Việt Nam, sản phẩm có cấu hình duy nhất với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thêm 64 GB.

Camera trước và sau của máy có cùng độ phân giải 5MP với đèn flash LED. Camera selfie của máy cũng tích hợp tính năng làm đẹp tự động.

Nokia C20 được tích hợp hệ điều hành Android 11TM (phiên bản Go), trong đó có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Sản phẩm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/04/2021 với 2 lựa chọn màu sắc gồm xanh thiên thạch và vàng phù sa.

Duy Huỳnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM