Lenovo Xiaoxin Pad Plus ra mắt: tablet tầm trung, cấu hình hấp dẫn, giá từ 312 USD

Ngay sau khi Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 FE, Lenovo cũng đã giới thiệu chiếc Xiaoxin Pad Plus có cấu hình tương đương nhưng giá chỉ bằng một nửa.

Xiaoxin Pad Plus có màn hình 11 inch LCD 2K (2000 x 1200), viền màn hình cân đối, camera 8MP ở phía trước hỗ trợ mở khóa khuôn mặt do máy không có cảm biến vân tay. Mặt sau là camera 13MP cùng đèn flash LED.

Ngoại hình của máy cũng khá đơn giản, khung viền làm từ nhựa nhưng nhìn có thể nói là không bị rẻ tiền. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 750G, đi kèm với 6GB RAM và 128GB ROM.

Viên pin bên trong có dung lượng 7700mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0 qua cổng Type-C 3.1 và có chấu nam châm bên cạnh để sạc khi dùng máy ở chế độ quay ngang. Đây cũng là nơi để kết nối với phụ kiện bàn phím rời.

Xiaoxin Pad Plus có bốn loa JBL 1,5W và Dolby Atmos cho âm thanh vòm. Nó cũng có Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 5.1 nhưng không hỗ trợ 5G vì không có khe cắm SIM. Mức giá của máy chỉ bằng một nửa so với chiếc Galaxy Tab S7 FE cấu hình tương đương, cụ thể là 312 USD so với 795 USD của đối thủ. Nhưng sản phẩm của Samsung cũng có lợi thế về pin lớn hơn khá nhiều, đi kèm bút stylus nhưng lại thua thiệt vì chỉ có 4GB RAM và 64GB ROM.

Bạn cần phải mua phụ kiện rời cho Xiaoxin Pad Plus, như bút cảm ứng có giá 47 USD còn bàn phím rời có giá 73 USD. Thời gian tới còn có bàn di chuột rời và chân đế tích hợp có bản lề nâng góc từ 0 ° đến 165 °.

Theo Gizmochina

Hải SN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM