Top 3 máy in mã vạch tem nhãn Xprinter chính hãng giá rẻ nên sở hữu

Máy in tem nhãn là một thiết bị đang ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình đối với các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng,… Và một trong các thương hiệu máy in tem nhãn đang rất được ưa chuộng phải kể đến Xprinter. Vậy có các loại máy in mã vạch tem nhãn Xprinter chính hãng giá rẻ nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Máy in mã vạch Xprinter XP-DT108B

XP-DT108B kể từ khi ra mắt tới nay vẫn luôn là một trong các loại máy in tem nhãn Xprinter giá rẻ được yêu thích nhất. Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, trọng lượng chỉ khoảng 1.1kg.

Máy in mã vạch Xprinter XP-DT108B

Máy sử dụng bộ xử lý RISC 32 bit, bộ nhớ flash 4MB, SDRAM 8M, cổng giao tiếp USB 2.0 và có khả năng tự động hiệu chỉnh tem in. Đặc biệt, máy còn có đèn LED 2 trạng thái màu báo hiệu cho trạng thái hoạt động của máy in.

Sản phẩm sử dụng công nghệ in trực tiếp với độ phân giải 203 dpi và tốc độ in tối đa đạt 127 mm/s, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,…

Giá tham khảo: 1.980.000 VNĐ

Xem thêm sản phẩm cùng mức giá: máy in mã vạch hprt

2. Máy in mã vạch Xprinter XP-420B

Nếu các bạn đang tìm mua một chiếc máy in mã vạch tem nhãn Xprinter chính hãng giá rẻ thì có thể tham khảo Xprinter XP-420-B. Đây là sản phẩm máy in nhãn 4 inch mới của Xprinter.

XP420-B có vỏ máy được làm từ nhựa, kiểu dáng thanh lịch, tiết kiệm không gian nhưng nhờ thiết kế khoa học nên vẫn có thể chứa được một khay giấy lớn và cả khay đỡ giấy gắn thêm bên ngoài.

Máy in tem nhãn Xprinter XP-420B

Hiện chiếc máy in tem nhãn này đang sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp với tốc độ in lên tới 152 mm/s và in rộng khoảng 20 – 108mm ở độ phân giải 203 dpi.

Giá tham khảo: 2.150.000 VNĐ

3. Máy in mã vạch Xprinter XP 350B

Chiếc máy in mã vạch tem nhãn Xprinter chính hãng giá rẻ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó là Xprinter XP-350B. Cũng giống như nhiều mẫu máy in cùng hãng, XP-350B có thiết kế rất hiện đại và nhỏ gọn. Sản phẩm sử dụng công nghệ in nhiệt với độ bền đầu in lên tới 100km, tốc độ in đạt 152mm/s trên khổ giấy 82mm ở độ phân giải 203 dpi. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị dao cắt tự động với độ bền dao cắt khoảng 1 triệu lần cùng cổng USB.

Máy in tem nhãn Xprinter XP-350B

Chiếc máy này hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, shop thời trang,…

Giá tham khảo: 1.450.000 VNĐ

Trên đây là 3 mẫu máy in mã vạch tem nhãn Xprinter chính hãng giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các loại máy này thì có thể tìm đến cửa hàng chuyên máy in mã vạch BIGBUY để mua được sản phẩm chất lượng.

 

 Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM