Trịnh Thăng Bình bỗng lạnh lùng trong show ‘Bộ 3 ăn ý’

Trịnh Thăng Bình thường xuất hiện với hình tượng vui vẻ nhưng trong ‘Bộ 3 ăn ý’, anh lại lạnh lùng nhưng vẫn đem lại tiếng cười cho khán giả.
Mới đây, Trịnh Thăng Bình tham gia tập 9 của chương trình giải trí ‘Bộ 3 ăn ý’. Ngay từ lúc giao lưu cùng khách mời, Trịnh Thăng Bình cũng đã tự tách mình ra một góc, nhìn mọi người trò chuyện với lý do “mỏi chân”.
Tuy không dí dỏm, hài hước bằng ngôn từ như thường lệ, anh chàng khiến người xem không khỏi bật cười khi “khủng hoảng” vì phép Toán 8 x 8. Các MC liên tục hỏi và đưa ra những con số làm nhiễu đáp án. Nam nghệ sĩ buộc lòng phải dừng đếm và đưa ra con số 64 khi vừa hết thời gian vòng chơi.
Khả Như dành những lời khen cho đồng nghiệp của mình: “Cảm ơn anh! Lạnh lùng đúng là mang về lợi ích cho mình”. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại phản đối và cho rằng việc mình hoàn thành tốt phần chơi là do tư chất thông minh.
Trịnh Thăng Bình tham gia gameshow với dáng vẻ lạnh lùng.
Tiếp đến phần thi “Cùng chơi” với thử thách Đếm giấy trả lời câu hỏi từ MC, người chơi phải giữ tinh thần tập trung cao độ, vừa đếm vừa trả lời câu hỏi từ MC. Trong khoảng thời gian 2 phút, hai MC liên tục đưa ra những câu hỏi dồn dập để làm phân tán sự tập trung như: anh Bình cao bao nhiêu, nhà anh bao nhiêu người, mẹ anh bao nhiêu tuổi… song Trịnh Thăng Bình vẫn rất bình tĩnh trả lời từng câu hỏi và dường như không gặp chút khó khăn nào trong việc đếm giấy của mình. Kết quả nam nghệ sĩ chỉ lệch một số với đáp án chính xác.
Đội trưởng đội Gia Đình Hạnh Phúc phải đầu hàng với hai MC.
Bộ 3 ăn ý tập 9 chính thức lên sóng với sự góp mặt của bộ ba khách mời soái ca của showbiz Việt: Trịnh Thăng Bình, Hải Triều, Steven Nguyễn và dẫn dắt bởi cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper.
Đón xem bộ 3 ăn ý được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với với sự đồng hành của Gree – Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM