Tư vấn gia công thực phẩm chức năng chi phí thấp

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người ưa chuộng. Mong muốn tìm kiếm một đơn vị gia công thực phẩm chức năng có nhiều kinh nghiệm và uy tín chính là vấn đề đặt ra hàng đầu hiện nay cho nhiều doanh nghiệp. La Terre France là một trong những đơn vị tư vấn bảng giá gia công thực phẩm chức năng chi phí thấp uy tín đã và đang được nhiều người tin chọn.
Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng trọn gói, uy tín tại La Terre France
La Terre France không chỉ đảm bảo sản xuất sản phẩm đúng nhu cầu, đúng thời hạn, đúng chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những quy cách đóng gói khác nhau, đa dạng, độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng. Ngoài ra, La Terre France còn được PGS TS Phùng Hòa Bình làm cố vấn chuyên môn cùng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những công thức tiên tiến cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất.
Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất tại nhà máy La Terre France đảm bảo có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh phù hợp với những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.
Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.
Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu như có các vấn đề phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, dược liệu thiên nhiên, dược phẩm.
Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam
Nhà máy La Terre France đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ lên đến 30 tỷ vào việc xây dựng nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 2.200 m2.
Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.
Chi phí gia công thực phẩm chức năng La Terre France đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế nhà máy La Terre France không những đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại mà còn đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào đến đầu ra.
Với những đầu tư mang tính chất đột phá, LA TERRA FRANCE Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm.
Nhà máy La Terre France mỗi sản phẩm được sản xuất ra là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp. Nhà máy ra đời đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Website: www.laterrefrance.vn
Minh Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM