Tuyển sinh lớp công nghệ KidTECH cho học sinh khối THCS

Sau thời gian tổ chức thí điểm tại một số trường THCS tại Hà Nội, Học viện công nghệ KiTE chính thức tổ chức Khóa học công nghệ STEM dành cho toàn bộ học sinh THCS trên toàn quốc.
KidTECH (KiTE) là một tổ chức giáo dục được thành lập bởi các kỹ sư công nghệ từ Đại học Bách Khoa Hà Nội với mục tiêu định hướng và trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam nền tảng vững chắc để tiếp cận và phát triển thành công trong lĩnh vực STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán) ở kỷ nguyên bùng nổ khoa học công nghệ 4.0.
Khi đăng ký Khóa học công nghệ STEM của Học viện KiTE, học sinh có thể lựa chọn 3 chủ đề đào tạo về tư duy máy tính, lập trình theo phương pháp chuẩn Mỹ:
– Roblox Design
– Coding Master
– Computer Vision
Đối tượng: Học sinh THCS các khối 6, 7, 8, 9
Quy mô: 12 – 15 học sinh/lớp
Thời lượng: 1 khoá kéo dài 06 tháng đến 1 năm
Hình thức: Học Online trên nền tảng Zoom.
Học phí : Từ 7.000.000 VNĐ/ khoá học
Đăng ký tham gia tại: https://tinyurl.com/yckdwenx
Lớp học Roblox Design của học viện KiTE
Học sinh học được gì sau khóa học?
Lứa tuổi THCS là lứa tuổi vàng để phát triển mạnh những loại tư duy phức tạp như tư duy phản biện, tư duy sáng tạo,… Ở giai đoạn này, học sinh bắt đầu thể hiện rõ rệt những sở thích và năng khiếu ở một lĩnh vực cụ thể. Chính vì vậy, đây cũng là thời điểm lý tưởng để học sinh có thể khám phá năng lực bản thân, xác định đam mê và hình thành mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai.
Khi tham gia khóa học công nghệ, học sinh sẽ được tiếp xúc và thử sức với lĩnh vực Công nghệ thông tin – lĩnh vực được tập trung phát triển bậc nhất ở thế kỷ 21. Giáo trình chuẩn Mỹ kết hợp bàn bản giữa lý thuyết và thực hành cùng sự hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư từ Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bài giảng còn xen kẽ các kiến thức về lịch sử, địa lý, thiên văn học,… giúp học sinh mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh, khơi gợi trí tò mò và thúc đẩy cảm hứng sáng tạo. Đây sẽ là tiền đề vững chắc để trẻ tự tin phát triển trong thời đại công nghệ – kỷ nguyên 4.0.
Các buổi học lý thuyết xen kẽ nhiều phần thực hành và ví dụ thực tiễn tạo hứng thú học tập cho học sinh
Kết thúc khoá học, các con có thể tự tay làm ra những sản phẩm công nghệ cơ bản của riêng mình, ví dụ:
 – Với khóa học Coding Master, các con sẽ rèn luyện tư duy lập trình thông qua xây dựng các quy trình thực tế như rút tiền tại ATM, tạo hóa đơn đặt hàng,… Bên cạnh đó, các con được học giải thuật lập trình và toán nâng cao để chuẩn bị tham gia các cuộc thi về lập trình, HSG tin và chuyên tin.
 – Sau khi hoàn thành khóa học Computer Vision, học sinh có thể tạo ra các phần mềm, ứng dụng dùng để phân loại ảnh chó mèo, ứng dụng phát hiện người không đeo khẩu trang và cảnh báo,…
 – Với khóa Roblox Design, học sinh sẽ có thể tự mình xây dựng và thiết kế mô hình 3D đơn giản trong Roblox Studio như bàn, ghế, hay cả căn phòng, ngôi nhà, xe ô tô,… tự xây dựng được các tựa game yêu thích như game vượt chướng ngại vật, sinh tồn,…
Bên cạnh đó, việc tự mình sáng tạo ra một sản phẩm công nghệ sẽ giúp trẻ hình thành tư duy tổ chức, khoa học và thêm tự tin vào bản thân. Đồng thời đây chắc chắn sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh lớn khi trẻ nộp đơn vào các trường Đại học danh giá trên thế giới.
Với sự chỉ dẫn sát sao của đội ngũ giảng viên và lộ trình giảng dạy khoa học, 100% học viên của Học viện công nghệ KiTE đều có thể tự tạo ra những sản phẩm công nghệ, lập trình và thiết kế Lego Robotics sau khóa học.
Các em học sinh có thể tự mình làm ra những sản phẩm cá nhân độc đáo sau khóa học
 
Ngoài ra, học về công nghệ giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, sáng tạo cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề, và xây dựng tính kiên trì, bền bỉ không ngại khó. Không chỉ vậy, thông qua các hoạt động trên lớp, các con được trang bị các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, leadership (khả năng lãnh đạo) và tranh biện. Đây là những kỹ năng rất cần thiết ở các môn học chính khóa cũng như cho cuộc sống sự nghiệp sau này.
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm về khóa học và muốn nhận thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các giảng viên của Học viện KiTE qua hotline 0337676999 – 0343442098 hoặc đăng ký tại form dưới đây
 Phương Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM