VNPMEDIA – ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Qua thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, năm 2018, dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 63 triệu người (chiếm 70%). Trong số đó, hơn 90% người dùng Internet để đọc tin tức trên báo, tạp chí online. Sức mạnh của internet ngày càng cao, do đó việc quảng cáo trên báo điện tử là xu hướng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp chú ý và lựa chọn.
Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam (VNPmedia) là một trong những đối tác truyền thông hàng đầu trên thị trường. VNPmedia cung cấp các dịch vụ book báo điện tử, bên cạnh đó công ty có các dịch vụ quảng cáo báo giấy, tạp chí, quảng cáo xe Bus/Taxi, quảng cáo LCD/Frame, quảng cáo VOV giao thông,…
Dịch vụ book báo, book bài Pr là một trong những hình thức phổ biến, được các doanh nghiệp, nhân vật lựa chọn để PR sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu. Khách hàng book bài Pr trên báo với mục đích giúp tăng độ nhận diện, uy tín cho thương hiệu; Tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả; Tăng traffic, cải thiện thứ hạng Top hiệu quả, nâng cao chiến dịch hiệu quả Marketing.
Với kinh nghiệm hơn 12 năm, VNPmedia liên kết với gần 1000 báo lớn, nhỏ, site tin thương mại trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Giá báo Pr là trực tiếp, không qua bất kì đơn vị trung gian nào. VNP Media luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chu đáo, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Bên cạnh đó bài viết được thực hiện bởi đội ngũ content giàu kinh nghiệm, từng lên bài trực tiếp cho báo.
Quy trình đăng bài pr trên báo tại VNPmedia đơn giản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tiến độ làm việc của hai bên và dễ dàng trong việc khách hàng kiểm soát tiến trình làm việc đảm bảo đạt hiệu quả nhất:
  • Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn quý khách lựa chọn dịch vụ phù hợp
  • Khách hàng tiến hàng lựa chọn báo, vị trí book báo
  • Tiến hành kí kết hợp đồng
  • Thống nhất content bên báo
  • Đăng bài và trả link báo cho khách
Là đơn vị dẫn đầu trong ngành về uy tín và chất lượng, VNPmedia cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ book báo, book bài Pr tốt nhất với mức giá cạnh và các chương trình quà tặng tri ân hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

VNPMEDIA: CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM 

Điện thoại: 0906 221 468(zalo) – 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM