Xu hướng tết tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ năm 2024

Với mái tóc dài của mình bạn có thể trở thành một cô dâu vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, đài các với những kiểu tóc đẹp từ sang trọng, hiện đại đến cổ điển.
Với những cô dâu thích vẻ đẹp tự nhiên thì kiểu tóc xoăn bồng bềnh, thả nhẹ nhàng là một lựa chọn yêu thích bởi đây là một kiểu tóc lãng mạn mà không kém phần quý phái. Với kiểu tóc đơn giản này bạn chỉ cần điểm thêm một bông hoa cài đầu duyên dáng, một chiếc bờm xinh hay một vòng hoa tự nhiên cài đầu sẽ mang lại cho bạn một nét duyên dáng và vô cùng đáng yêu.
Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 1Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 2Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 3Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 4
Tóc tết đuôi sam mang lại một vẻ đẹp cổ điển đang làm mưa làm gió trong phong cách làm đẹp cho cô dâu mùa thu đông này. Bạn có thể để kiểu tóc tết lỏng tay và buông lơi tự nhiên hay tết lệch đều rất đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó bạn cài thêm  những bông hoa trang trí nhẹ nhàng cùng tông màu váy cưới hay hoa cầm tay là bạn đã sở hữu ngay một mái tóc đẹp và ấn tượng mà chắc chắn bạn gái nào cũng muốn được làm cô dâu ngay.
Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 5Những kiểu tóc dài cho cô dâu thêm rạng rỡ 6
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM