ZAM brand tạo “cú hích” trong lĩnh vực Khai vấn chữa lành

Xã hội phát triển không ngừng cũng là lúc nhiều ngành nghề mới xuất hiện và lên ngôi. Trong đó, lĩnh vực Khai vấn chữa lành triển vọng trở thành ngành nghề hot trong tương lai gần. Nắm bắt được xu hướng đó, ZAM brand tạo cú hích khi tung ra thị trường 5 gói dịch vụ đặc biệt.

 

          5 gói dịch vụ trong hệ sinh thái ZAM brand

Triển vọng nghề khai vấn chữa lành

Một số người trong chúng ta biết chính xác những gì chúng ta muốn từ cuộc sống, tại sao chúng ta muốn nó và cách chúng ta có thể đạt được nó… tuy nhiên nhiều người trong chúng ta thì không.

Để làm rõ những điều này, bạn cần hiểu rõ hơn về con người của mình, và điều gì làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Thường chúng ta gặp khó khăn với những điểm mù của chính mình và phải vật lộn để khám phá ra những điều này. Nhưng làm việc với một chuyên gia khai vấn có thể là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về bản thân, khám phá các kỹ năng, và năng khiếu của bạn. Đồng thời giúp bạn xác định những mục tiêu cần thiết để giúp cuộc sống của mình thú vị và có ý nghĩa hơn.

Coach sẽ sử dụng các câu hỏi mở, lắng nghe sâu sắc, đưa ra các phản hồi chân thực để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì bạn thực sự muốn, và lần lượt lập các kế hoạch và các bước hành động cần thực hiện để đạt được điều đó.

Dịch vụ Khai vấn doanh nghiệp của ZAM brand

ZAM brand không chỉ dừng lại ở Khai vấn cá nhân, đơn vị này còn phát triển Khai vấn doanh nghiệp. Bao gồm khai vấn cho lãnh đạo, khai vấn cho nhân viên và khai vấn đội nhóm. Theo Liên đoàn khai vấn quốc tế, 80% số người được khai vấn nói rằng họ thấy tự tin hơn, 70% cho biết hiệu suất công việc, chất lượng các mối quan hệ và hiệu quả giao tiếp của họ tăng nhiều hơn khi được khai vấn. Trong bối cảnh tổ chức, doanh nghiệp, một số lợi ích của khai vấn có thể quan sát thấy là: Tăng tính gắn kết trong tổ chức, tăng hiệu suất làm việc, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, tạo động lực gắn bó và phát triển, xây dựng văn hoá tổ chức.

5 bộ sản phẩm chiến lược giúp ZAM brand đón đầu xu thế 2023

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự thay đổi liên tục của xu hướng nghề nghiệp. Một số ngành nghề sẽ có dấu hiệu “chạm đáy” và một số ngành nghề sẽ phát triển vượt bậc. Những ngành nghề tưởng chừng như vừa chớm nở, chỉ len lỏi trong một vài thị trường ngách thì trong năm 2023 lại bùng nổ và trở thành làn gió mới giúp vực dậy những ngành nghề khác.

Đón đầu được xu hướng đó, ZAM brand định hướng phát triển 5 dịch vụ chiến lược, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình vượt qua thách thức và khẳng định vị thế trong lĩnh vực của mình:

  • Quản trị thương hiệu
  • Câu chuyện thương hiệu
  • Đào tạo doanh nghiệp
  • Cố vấn khởi nghiệp
  • Khai vấn chữa lành

Hành trình khách hàng của ZAM brand

Tương tự như vậy, ZAM brand hoạch định tầm nhìn chiến lược dài hạn là sự phát triển của những lĩnh vực trên. Đây là những dịch vụ chưa được đầu tư phát triển ở Việt Nam, nhất là khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Một mảnh đất mới màu mỡ hay khô cằn là do cách bạn định hướng và hành động. ZAM brand đã mạnh dạn trở thành đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng hội tụ đầy đủ 5 dịch vụ là xu thế của thị trường trong năm 2023.

Với khát vọng mạnh mẽ mà ZAM brand đang xây dựng sẽ là bài toán khó nếu  lựa chọn đi một mình. Hiểu được điều đó, ZAM brand định hướng kết hợp với những chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực để tạo thành một hệ sinh thái bền vững, đón đầu xu hướng nghề nghiệp.

Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand

– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng

– Website: http://zambrand.pro

– Fanpage: https://www.facebook.com/zambrand.pro

– Email: info@zambrand.pro 

– Hoặc liên hệ trực tiếp để được:

Tư vấn dịch vụ Mr Lượng: 0901.171.416

Hợp tác thương hiệu Ms Bình: 0901.171.614    

                                                                                                                       PV Hải Thảo

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM