Acer ra mắt chuột gaming Predator Cestus 335 cùng các thiết bị ngoại vi 5G

Các thiết bị ngoại vi như bộ định tuyến Predator Connect X5 5G CPE, dây kết nối Predator Connect D5 5G và chuột gaming Predator Cestus 335 nâng tầm trải nghiệm chơi game. 
Chuột gaming Predator Cestus 335 
Chiếc chuột gaming Predator Cestus 335 có thiết kế công thái học với cảm biến PixArt 3370 và tốc độ phản hồi 2.000 Hz, cho phép mọi chuyển động, nổ súng hay hồi máu được đặt đúng vị trí với độ chuẩn xác tuyệt đối. Con chuột này cũng có 5 màu sắc theo mức DPI, cao nhất ở 19.000 DPI, cho phép game thủ dễ dàng cài đặt và chuyển đổi giữa các độ nhạy. Để điều hướng nội dung ngoài các trò chơi, con lăn siêu nhanh cho phép game thủ lướt web và lướt đọc những diễn đàn ở một tốc độ cao.
PREDATOR-CESTUS-335-PMW120_03
Con chuột có tổng cộng 10 nút có thể lập trình, giúp game thủ nhanh chóng loại bỏ đối thủ mà không cần phải quá phụ thuộc vào phím tắt bàn phím. Các nút này có thể được cấu hình thành 5 profile, nhanh chóng điều chỉnh bằng cách truy cập ứng dụng QuarterMaster, giúp lưu trữ các cài đặt khác nhau cho các thể loại game khác nhau.
Bộ định tuyến Predator Connect X5 5G CPE  
Predator Connect X5 5G CPE là bộ định tuyến đầu tiên trên thế giới tương thích với Intel Killer 5G CPE, có khả năng cung cấp kết nối 5G với tốc độ ấn tượng lên tới 4,7 Gbps. Được thiết kế cho nhu cầu của game thủ, một cổng GAME chuyên dụng cho phép thông lượng nhanh nhất mà không bị hạn chế. Hơn nữa, người dùng có thể kết nối nhiều nhất lên tới 256 thiết bị thông qua tính năng Wi-Fi 6 của chiếc X5 để chơi game, stream và chia sẻ nội dung mà không bị giảm tốc độ.
Trung tâm điều khiển Intel Killer trao cho game thủ khả năng tinh chỉnh tốc độ liên kết lên và xuống dữ liệu dựa trên ưu tiên của họ, chia cho những ứng dụng được chọn mạng lưới ưu tiên cao hơn những ứng dụng khác. Cơ chế The Intel Killer Prioritization cũng có thể tự động phát hiện và điều chỉnh cài đặt tối ưu cho nhiều tựa game, ứng dụng và trang web để mang tới trải nghiệm online tốt hơn. Predator Connection Manager cho phép người dùng giám sát và điều chỉnh lượng dữ liệu 5G sử dụng để phù hợp với việc chơi game và nhu cầu tiêu thụ cho phương tiện. Integrated Trend Micro Home Network Security cung cấp bảo mật an ninh mạng nâng cao cho các thiết bị bằng cách kiểm tra và quản lý lưu lượng mạng, giúp bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.
Sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ 2 GHz ARM Cortex, 1 GB DDR4 và 1 GB bộ nhớ Flash, Predator Connect X5 5G CPE được trang bị cổng GAME LAN chuyên dụng, LAN tiêu chuẩn, cổng WAN, USB, cổng SIM, bộ cổng Main and Div TS-9 Antenna và WPS để tăng cường bảo mật. Cổng USB cung cấp một mức độ linh hoạt đặc biệt, cho phép người dùng lưu trữ, chuyển đổi và chia sẻ tài liệu trong một mạng lưới bằng cách thêm các thiết bị lưu trữ ngoài.
Dây kết nối Predator Connect D5 5G
PREDATOR-CONNECT-D5-P_ConnectD5_01
Được thiết kế cho game thủ PC di động, dây kết nối Predator Connect D5 5G là phụ kiện giải phóng được tiềm năng của công nghệ Intel Killer Network Solution đi kèm trong máy tính thông qua cổng kết nối USB 3.1 Type-C. Ngoài việc cung cấp tốc độ 5G nhanh chóng mặt và cho phép một chiếc máy tính được sử dụng như điểm phát sóng 5G, dây kết nối này ưu tiên phân bố băng thông và giảm độ trễ để có thể cải thiện trải nghiệm chơi game toàn diện của người dùng. Hệ thống làm mát chủ động đảm bảo thiết bị có thể duy trì mức hiệu suất tối ưu. Người dùng có thiên hướng về kỹ thuật có thể tận dụng Predator Connection Manager để giám sát các kết nối và điều chỉnh thông lượng để phù hợp với nhu cầu và sợi dây kết nối này có thể được sử dụng với Intel Killer DoubleShot Pro để có kết nối kép.
Tùng Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM