ASUS giới thiệu loạt sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 series tại Việt Nam, trải dài từ ZenBook, VivoBook.

Vào ngày 25/03 vừa qua, ASUS đã giới thiệu loạt laptop trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 series mới tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm từ ZenBook, VivoBook… Qua đó, các sản sắp tới của hãng sẽ được tối ưu về hiệu năng, đẩy mạnh tính di động, mỏng nhẹ và trải dài trên nhiều phân khúc.
ASUS ra mắt loạt laptop trang bị AMD Ryzen 5000 series tại Việt Nam
Dòng ZenBook 14 với thiết kế mỏng nhất thế giới nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cổng kết nối
“Hợp Đừng Hỏi” là chiến dịch ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AMD Ryzen 5000 series từ ASUS, đây là “bữa tiệc công nghệ” để người dùng trải nghiệm & tận hưởng những sản phẩm máy tính kết hợp hiệu năng tối ưu, tiết kiệm điện, thiết kế mỏng nhẹ, di động & những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng.
Các đặc điểm nổi bật của thế hệ laptop này có thể kể đến như:
  • Hiệu năng tối ưu: Vi xử lí thế hệ mới nhất của AMD với nhiều cải tiến về hiệu năng cũng như khả năng tiết kiệm điện.
  • Tính di dộng & mỏng nhẹ: Các sản phẩm trang bị vi xử lý AMD Ryzen 5000 Series đều đề cao tính mỏng nhẹ, linh hoạt cho người dùng sử dụng ở bất cứ không gian nào
  • Đa dạng phân khúc: Trải rộng từ dòng cao cấp đến dòng phổ thông như ZenBook 14 UM425, VivoBook M413/M513, VivoBook Flip 14 TM420, ASUS Laptop D415/D515.
ASUS ra mắt loạt laptop trang bị AMD Ryzen 5000 series tại Việt Nam
Thế hệ laptop mới có hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế sang trọng. Ảnh: VivoBook Flip 14 (TM420)
Ngoài ra, thời lượng pin của những sản phẩm trang bị vi xử lí AMD Ryzen 5000 Series cũng được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước đó nhờ vào việc AMD đã thực hiện tinh chỉnh việc sử dụng điện năng của từng nhân trong vi xử lí để đem lại thời lượng pin dài hơn cho cả hệ thống.
Asus giới thiệu loạt laptop trang bị AMD Ryzen 5000 series, giá hợp lý
Đây là giá của các dòng sản phẩm
Với chiến lược này, thế hệ laptop ASUS sắp tới sẽ mang tính cạnh tranh cao, trở thành một trong những lựa chọn rất đang lưu tâm của khách hàng.
Bạn đánh giá như thế nào về thế hệ laptop sử dụng vi xử lý Ryzen 5000 series sắp tới của ASUS?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM