Cùng mang đến phong cách mới lạ và ấn tượng cho chiếc laptop của bạn với 10 ứng dụng đổi màn hình chờ sau đây

Nếu như đã quá chán với việc mở máy tính lên và nhìn những màn hình chờ nhàm chán, thì ngay sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn các ứng dụng giúp mang đến những màn hình chờ đầy vui tươi và sống động, biến mỗi lần mở máy của bạn là một sự thú vị với 10 Sreensaver sau.
1. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Helios
Bước 1: Để tải ứng dụng về máy bạn hãy truy cập vào đường link sau.
1
Bước 2: Sau khi đã tải về bạn hãy cho phép ứng dụng cài đặt vào máy để tiếp tục sử dụng nhé.
1
Bước 3:  Sau khi đã cài đặt thì bạn chỉ cần nhấn vào phần icon của ứng dụng trên màn hình laptop là bạn có thể chiêm ngưỡng một màn hình chờ hoành tráng của chúng ta.
1
Bước 4: Mời bạn cùng chiêm ngưỡng màn hình này nhé. Lưu ý: Để quay lại màn hình ban đầu bạn chỉ cần di chuyển con chuột.
1
2. Ứng dụng màn hình chờ Imax Hubble 3D
Nếu bạn thích kiểu màn hình chờ về chủ đề những ngôi sao, hay vũ trụ bí ẩn thì bạn nên thử kiểu màn hình này. Nó giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để tải về bạn hãy vào đường Link này.
1
3. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Apple TV Aerial View
Bạn là một người yêu thích sự náo nhiệt xen lẫn sự yên tĩnh của thành phố về đêm hãy thử kiểu màn hình chờ này nhé. Nó sẽ giúp máy tính của bạn trong như một thành phố thu nhỏ vô cùng tráng lệ. Để tải về bạn hãy vào đường Link này. Và làm theo các bước như trên và bạn sẽ có một màn hình chờ như thế này.
1
4. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Electric sheep
Nếu như bạn là một người yêu thích những tấm hình đầy màu sắc hãy thử màn hình khóa Electric sheep này, các chi tiết được thể hiện một cách sặc sỡ mà không gây cảm giác rối mắt, khó chịu Để tải về bạn hãy vào đường Link này.
1
5. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Astronomy Picture of the Day
Một màn hình khóa về chủ đề vũ trụ bí ẩn đầy những vì sao hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác huyền bí và đầy rực rỡ cho chiếc laptop của bạn, còn chần chờ gì mà không nhanh tải về bộ màn hình chờ này. Để tải về bạn hãy vào đường Link này.
1
6. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Autume Wonderland 3D
Với tông màu và khung cảnh nhẹ nhàng, tái hiện lại bầu trời vào thu của thiên nhiên núi rừng, sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái và dễ chịu sau một ngày mệt mỏi hãy tải bộ màn hình khóa này về bằng cách truy cập vào đường Link này. Và làm theo các bước như trên và bạn sẽ có một màn hình chờ như thế này.
1
7. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Under Water
Bộ hình chờ này sẽ giúp bạn như đang đắm chìm trong làng nước mát lạnh, mang đến cho bạn một trải nghiệm dịu mắt, đồng thời thỏa niềm đam mê của những ai muốn đi biển. Để tải về bạn hãy vào đường Link này. Và làm theo các bước như trên và bạn sẽ có một màn hình chờ như thế này.
1
8. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Fliqlo
Để tải về bạn hãy vào đường Link này. Và làm theo các bước như trên và bạn sẽ có một màn hình chờ như thế này. Đây là màn hình chờ với hiệu ứng lật đồng hồ vô cùng thú vị.
1
9. Cách tải ứng dụng màn hình chờ Pong clock
Nếu như bạn thấy chán hãy thử Screensaver này sẽ giúp bạn giải trí như một trò chơi. Sreensaver Pong clock đã xóa bỏ hoàn toàn khái nệm màn hình chờ, nó cho ta một màn  hình với màu sắc đơn giản nhưng chủ đạo là trắng đen, ta vừa có thể ngắm màn hình này mà vừa có thể chơi một trò chơi nhẹ nhàng mà giải trí. Để tải về bạn hãy vào đường Link này.
1
10. Cách tải ứng dụng màn hình chờ YoWindow
Màn hình chờ dưới dạng một biểu đồ thời tiết sẽ vô cùng thú vị. Hãy nhấn vào Link này để tải về.
1
Chúc các bạn vui vẻ, hãy để lại cho mình 1 like và share nếu thấy hay nhé.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM