Bác sĩ Phạm Hồ Nam chính thức trở thành bác sĩ nhân trắc học cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Chiều 16/1, họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) đã diễn ra tại TP.Vũng Tàu. Tại đây, BTC đã công bố lịch trình cuộc thi, tiêu chí chấm thi, ban giám khảo và các hoạt động xoay quanh cuộc thi trước truyền thông đại chúng.
Theo BTC, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô cấp quốc gia. Có sự đổi mới và hấp dẫn hơn, điều đặc biệt hiếm thấy ở các sân chơi nhan sắc dành cho giới doanh nhân là vòng kiểm tra nhân trắc học cũng được BTC đưa vào thể lệ thi.
Bác sĩ Phạm Hồ Nam – Bác sĩ nhân trắc học cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 
Đảm nhân vai trò kiểm tra nhân trắc học cho các thí sinh tham dự cuộc thi là bác sĩ Phạm Hồ Nam – Giám đốc Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Eser. Anh được biết đến là một trong những chuyên gia nhân trắc học hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhân trắc học.
                    Anh đã có những chia sẻ tâm huyết về cuộc thi trong buổi họp báo vừa qua
Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ Phạm Hồ Nam Nam sẽ giúp các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 có được những số đo chuẩn mực, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Anh cũng sẽ tư vấn cho các thí sinh về cách cải thiện vóc dáng và vẻ đẹp ngoại hình để có thể tỏa sáng trong xuyên suốt quá trình tham dự cuộc thi.
Bác sĩ Phạm Hồ Nam và bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 cho biết, việc mời bác sĩ Phạm Hồ Nam Nam đảm nhận vai trò kiểm tra nhân trắc học là một quyết định quan trọng của ban tổ chức. Anh là một chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhân trắc học, sẽ giúp các thí sinh có được những số đo chuẩn mực và vẻ đẹp ngoại hình hoàn hảo nhất.
Bà Vũ Ngọc Anh phát biểu tại họp báo
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Toàn cảnh buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 tại TP. Vũng Tàu
Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/3 đến 29/3/2024 tại thành phố biển Vũng Tàu. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi như: sơ tuyển, bán kết, chung kết với các phần thi: trình diễn trang phục dạ hội, trang phục áo dài, trang phục công sở, thi tài năng, ứng xử,…
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sắc đẹp hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.
Phương Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM