Bắt đầu ngày mới với 7 ứng dụng báo thức đầy thú vị

Ngủ nướng là sở thích của đại đa số các bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể ngủ nướng vào ngày cuối tuần khi không phải đến đi học hay công ty làm việc. Để rời xa chiếc giường thân yêu và bắt đầu một ngày mới thì ứng dụng báo thức là giải pháp hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp bạn đi làm, đi học đúng giờ.
Đồng hồ báo thức, chuông báo thức điện thoại gọi bạn dậy nhưng trong cơn mơ màng bạn luôn tắt nó đi và tiếp tục ngủ. Nó thật hài hước phải không nào. Rò ràng đã hẹn báo thức rồi mà vẫn đi học, đi làm muộn. Vì vậy, những ứng dụng sau đây sẽ giúp việc báo thức được hiệu quả hơn.
1. Alarmy
Tải ứng dụng Alarmy cho iOS | Android.
Alarmy là ứng dụng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Giấc ngủ của bạn sẽ rất ghét ứng dụng này bởi nó đi kèm một tiếng chuông lớn và nhiều nhiệm vụ khác. Không đơn giản như đồng hồ báo thức, để tắt được báo thức trong ứng dụng này bạn cần phải làm một số nhiệm vị như: lắc điện thoại một cách điên cuồng, giải toán hoặc quét mã vạch do cài đặt từ trước đó.
Ứng dụng báo thức Alarmy có giao diện rất sử dụng và dùng được trên nhiều lãnh thổ khác nhau, trong đó có Việt Nam. Chỉ cần điện thoại của bạn chạy Android 6.0 hoặc iOS 12.1 trở lên là có thể sử dụng được.
Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng nâng cao như: chọn quần áo, kiểm tra thân nhiệt,… Vậy còn chờ đợi gì mà không tải ngay ứng dụng báo thức này về máy.
2. AlarmMon
Tải ứng dụng AlarmMon cho iOS | Android.
AlarmMon cũng là một ứng dụng đánh thức bạn khỏi giấc ngủ rất thú vị. Cách thức hoạt động của nó hoàn toàn khác so với ứng dụng Alarmy. Bạn sẽ không thể tắt chuông báo thức nếu không tương tác nhân vật trong trò chơi. Âm nhạc chuông báo thức có thể thay đổi tùy vào phong cách của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ bắt đầu 1 ngày mới thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Ngoài ra, ứng dụng còn theo dõi được lịch sử và thói quen giấc ngủ của bạn, từ đó bạn có thể điều chỉnh lại giờ giấc để có giấc ngủ tốt hơn.
3. Alarm Clock for Heavy Sleepers
Tải ứng dụng Alarm Clock for Heavy Sleepers cho Android.
Đây là ứng dụng báo thức dành riêng cho những người khó đánh thức. Nếu bạn là một trong số đó thì hoàn toàn có thể an tâm là ứng dụng sẽ giải quyết được vấn đề ham ngủ của mình. Alarm Clock for Heavy Sleepers có nhiều chế độ ngủ khác nhau cho bạn lựa chọn như: báo thức đếm ngược, báo thức hẹn giờ, báo thức 1 lần, báo thức nhắc lại. Bạn có thể lựa chọn báo thức phù hợp với mình nhất.
Cách thức tắt báo thức của ứng dụng cũng tương tự Alarmy, bạn cần phải giải toán hoặc chụp ảnh. Và để làm được những công việc này thì chắc chắn lúc đó bạn đã tỉnh ngủ rồi. Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ điện thoại Android.
4. Sleep Cycle
Tải ứng dụng Sleep Cycle cho iOS | Android.
Sleep Cycle sẽ đánh thức bạn khỏi giấc ngủ một cách khoa học dựa vào tính toán và giờ bạn đi ngủ. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn qua tiếng thở, tiếng trở mình, tiếng ngáy trong suốt đêm và tạo thành 1 giờ hẹn để gọi bạn dậy
Với ứng dụng Sleep Cycle, bạn sẽ được đánh thức vào thời gian mà tinh thần được thoải mái nhất, không còn mắt nhắm mắt mở hay bực tức khi phải thức dậy. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra lời khuyên dựa vào tình trạng giấc ngủ theo dõi được.
5. Early Bird Alarm Clock
Tải ứng dụng Early Bird Alarm Clock cho Android.
Ứng dụng báo thức số 5 là Early Bird Alarm Clock. Với ứng dụng này bạn sẽ tha hồ lựa chọn chuông báo thức để bắt đầu 1 ngày mới. Đây là ứng dụng chỉ dành cho điện thoại Android và muốn tắt báo thức bạn cần phải làm phép toán hoặc là nhập ký tự chính xác.
6. Alarm Clock Puzzle
Tải ứng dụng Alarm Clock Puzzle cho Android.
Nếu các nhiệm vụ phải hoàn thành để tắt báo thức của các ứng dụng trên vẫn đơn giản và chưa thể gọi bạn dậy thì hãy để việc đó cho Alarm Clock Puzzle. Bạn sẽ phải giải đố ở mức phức tạp hơn nếu muốn tắt báo thức.
7. Shake-It Alarm
Tải ứng dụng Shake-It Alarm cho Android.
Ứng dụng cuối cùng là Shake-It Alarm, nó sẽ không khiến bạn phải đau đầu giải toán. Chỉ cần sử dụng cử động lắc điện thoại là đã bắt đầu được buổi sáng rồi. Một hành động rất hữu ích cho ngày mới.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách báo thức là la lớn, chạm lên màn hình hoặc thao tác từ dễ đến khó để tắt báo thức. Giao diện của ứng dụng rất dễ dùng và vô cùng đáng yêu. Đáng tiếc ứng dụng chỉ hỗ trợ điện thoại Android.
Nếu bạn là người chuyên ngủ nướng và thường xuyên đi học, đi làm muộn thì hãy cài đặt ngay 1 trong 7 ứng dụng báo thức trên nhé. Nó sẽ gọi bạn dậy đúng giờ và hiệu quả hơn đồng hồ truyền thống rất nhiều.
Thu Thủy/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM