CEO Nguyễn Minh Tâm: “Làm việc có tâm ắt sẽ có tầm”

353
Đúng như chính cái tên của mình, CEO Nguyễn Minh Tâm – người sáng lập công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max luôn quan niệm: Là người trẻ, bạn hãy làm việc bằng tất cả tâm huyết, khi tâm bạn đặt ở đâu bạn sẽ vươn lên tầm vóc xứng đáng với những cống hiến và nỗ lực của bạn.
Gặp gỡ CEO Nguyễn Minh Tâm: Từ chàng trình dược viên năng nổ đến giám đốc điều hành công ty dược phẩm
Nguyễn Minh Tâm ra đời và lớn lên tại Tiền Giang, trong một gia đình không giàu có, dư dã nhưng ba mẹ luôn đủ điều kiện để nuôi nấng 2 người con sống an nhiên, học tập đến nơi đến chốn mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều về gánh nặng cơm áo gạo tiền.
Tuy được sống trong gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Minh Tâm không hề ỷ lại mà hình thành ý thức học tập nghiêm túc với nhiều mục tiêu quan trọng cho tương lai của mình.
CEO Nguyễn Minh Tâm
Kết thúc năm tháng học tập tại trường THPT Trương Định – ngôi trường chuyên nổi tiếng ở tỉnh Tiền Giang, trong khi bạn bè đồng trang lứa lựa chọn theo học những ngành nghề thời thượng lúc bây giờ như ngân hàng, kỹ sư với mong muốn kiếm được nhiều tiền thì Nguyễn Minh Tâm lại chọn dấn thân vào ngành dược, thi vào trường Trung cấp Y Tế Tiền Giang với khát khao được chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, góp phần phụng sự xã hội.
Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người là hành trình khá gian nan, đòi hỏi quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Trung cấp của tỉnh, anh bắt đầu làm trình dược viên và thi vào Khoa Dược, Đại học Y Dược Hà Nội nhằm vừa học tập vừa mang kiến thức áp dụng ngay vào công việc.
CEO Nguyễn Minh Tâm luôn không ngừng học tập để công hiến cho sức khỏe cộng đồng.
Trong suốt thời gian làm dược trình viên, Nguyễn Minh Tâm luôn trăn trở làm thế nào để tối ưu việc chăm sóc sức khỏe của mọi người, làm sao tạo ra những sản phẩm giúp người sử dụng khỏe và đẹp hết mức có thể… Từ những suy nghĩ đó đã thôi thúc anh sáng lập nên công ty TNHH Dược Phẩm Beauty Max.
Và triết lý làm việc đáng trân trọng: Làm có tâm ắt sẽ có tầm!
Từ những ngày đầu gây dựng Beauty Max, Nguyễn Minh Tâm và những người cộng sự của anh đã gặp vô vàn khó khăn, một phần khó khăn đến từ việc công ty chỉ vừa mới thành lập, còn quá xa lạ với thị trường và người tiêu dùng, tiếp đến lại xuất hiện rào cản khác lớn hơn là công ty ra đời không lâu thì đại dịch COVID-19 bùng nổ, gây gián đoạn hoạt động cung ứng và làm giảm sức mua sắm của khách hàng.
Dù đối mặt với nhiều bài toán khó, bị dồn vào tình thế bất lợi nhưng CEO Nguyễn Minh Tâm đã cố gắng hết sức bằng chính cái tâm của anh, anh đã tìm ra lối đi thông minh cho Beauty Max. Trong khi những công ty khác sản xuất ồ ạt nhiều sản phẩm với chất lượng trung bình thì anh tập trung đầu tư chất lượng vào những sản phẩm hiện có, đồng thời chăm sóc khách hàng thật tốt, khi họ sử dụng hiệu quả họ sẽ quay lại và sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè xung quanh tìm đến thương hiệu, sản phẩm.
Đến nay, Beauty Max đã dần khẳng định được tầm vóc của mình trên đấu trường dược phẩm trong nước, các sản phẩm của công ty đều chiếm được sự yên tâm, tin dùng của khách hàng, doanh số luôn đạt ở mức khiến nhiều doanh nghiệp dược phẩm khác cũng ao ước có được. Tất cả thành quả trên đều nhờ vào triết lý làm việc đáng trân trọng của CEO Nguyễn Minh Tâm “Làm việc có tâm ắt sẽ có tầm”.
CEO Nguyễn Minh Tâm bên cạnh những người cộng sự của công ty Beauty Max.
Qua câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của CEO Nguyễn Minh Tâm đã cho các bạn trẻ bài học rằng hãy làm việc hết mình, làm để thể hiện giá trị của bạn rồi đến một ngày chính những cống hiến của bạn sẽ đưa bạn đến tầm cao mới.
Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh, cải thiện thu nhập. Hãy liên lạc với CEO Nguyễn Minh Tâm qua:
Website công ty Beauty Max: https://beautymax.vn/
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM